10.000 vé xem phim miễn phí trong dịp Tết

TPO - Hơn 10.000 vé xem phim Việt Nam miễn phí tại rạp Metiz Cinema được dành tặng cho khán giả Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên đán.

Hơn 10.000 vé xem phim miễn phí dành tặng khán giả Đà Nẵng trong dịp Tết
Hơn 10.000 vé xem phim miễn phí dành tặng khán giả Đà Nẵng trong dịp Tết

Từ ngày 9/2 đến ngày 14/2, tại rạp Metiz Cinema (Khu vui chơi giải trí Helio Center, quận Hải Châu, Đà Nẵng), các phim Việt Nam: Ở đây có nắng, Cô ba Sài Gòn và Khi con là nhà sẽ được chiếu miễn phí phục vụ khán giả.

Người xem chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên qua email và nhận vé xe phim miễn phí. Chương trình áp dụng cho tất cả các suất chiếu của 3 bộ phim trên từ ngày 9/2 đến ngày 14/2.

10.000 vé xem phim miễn phí trong dịp Tết - ảnh 1 Với công nghệ màn hình cong, hệ thống âm thanh Dolby 7.1, Metiz Cinema mang đến cho khán giả xem phim những trải nghiệm đẳng cấp nhất

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được tặng 5000 suất bắp nước miễn phí nhân dịp khai trương rạp chiếu từ ngày 16/2 đến ngày 19/2.

Metiz Cinema là cụm rạp với 5 phòng chiếu có tổng diện tích 1.500m2 được đầu tư lên đến 40 tỷ đồng với công suất phục vụ 4000 khách/ngày. Cụm rạp được trang bị công nghệ màn hình cong cực đại, phản chiếu tốt từ mọi góc nhìn; hệ thống âm thanh Dolby 7.1 sống động và hệ ghế da nhập khẩu cao cấp.

10.000 vé xem phim miễn phí trong dịp Tết - ảnh 2 Với không gian thiết kế theo phong cách Vintage, Metiz Cinema hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm checkin “sống ảo” thu hút giới trẻ Đà Nẵng

Metiz Cinema được thiết kế với phong cách Vintage mang hơi thở kiến trúc của những thập kỷ trước hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm checkin “sống ảo” thu hút giới trẻ Đà Nẵng.

Cụm rạp Metiz Cinema sẽ được chính thức khai trương vào ngày 16/2 (tức ngày Mồng 1 Tết Âm lịch).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá