11 ngôi sao nhí hội tụ trong đêm nhạc từ thiện vì trẻ em nghèo

TPO - 11 ngôi sao âm nhạc Nhí đến từ các chương trình truyền hình nổi tiếng và gần 30 bạn nhỏ tài năng của CLB Họa Mi sẽ góp mặt trong chương trình ca nhạc 'Chuyến đi' nằm trong khuôn khổ dự án thiện nguyện cộng đồng Sách cho em sẽ diễn ra vào ngày 3-4/1 tới.

11 ngôi sao ca nhạc nhí sẽ trình diễn trong đêm nhạc từ thiện 'Chuyến đi' vì trẻ em nghèo.
11 ngôi sao ca nhạc nhí sẽ trình diễn trong đêm nhạc từ thiện 'Chuyến đi' vì trẻ em nghèo.

"Chuyến đi” được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình miệt mài của dự án Sách cho em trong hơn 2 năm qua. Câu chuyện bắt đầu từ những chuyến đi thiện nguyện lên các tỉnh miền núi phía Bắc. 

Đêm nhạc hội tụ 11 tài năng âm nhạc Nhí đến từ các chương trình truyền hình nổi tiếng, hứa hẹn sẽ đem lại những tiết mục và màn trình diễn được đầu tư công phu về cả nội dung lẫn hình thức biểu diễn.

Jayden TJ - “Thần đồng âm nhạc” gốc Việt ” với khả năng chơi điêu luyện 14 loại các cụ; “Soái ca” Gia Khiêm với ngoại hình bảnh bao và giọng hát giàu cảm xúc; cô bé Diệp Nhi “đa năng” có thể “bắt chước” bất kỳ giọng hát nào, hát bất cứ thể loại nhạc nào và không còn xa lạ với khán giả của chương trình “Gương mặt thân quen Nhí”; Thiên Tùng – Người con của Thần sân khấu với gần 100 huy chương Vàng, Bạc, Đồng bộ môn nghệ thuật Dance Sport từ các sân khấu lớn, nhỏ, trong và ngoài nước.

11 ngôi sao nhí hội tụ trong đêm nhạc từ thiện vì trẻ em nghèo - ảnh 1 Jayden TJ - “Thần đồng âm nhạc” gốc Việt ” với khả năng chơi điêu luyện 14 loại các cụ.
11 ngôi sao nhí hội tụ trong đêm nhạc từ thiện vì trẻ em nghèo - ảnh 2 Soái ca” Gia Khiêm với ngoại hình bảnh bao và giọng hát giàu cảm xúc.
Cùng với Jayden, Gia Khiêm, Diệp Nhi, Thiên Tùng là các Quán quân, Á quân và các bạn nhỏ tâm huyết, có tài năng âm nhạc đến từ các chương trình tên tuổi như Thần tượng Âm nhạc Nhí, Giọng hát Việt Nhí, Gương mặt thân quen Nhí, Bước nhảy hoàn vũ Nhí,… Đó chính là: Linh Hoa, Quốc Huy, Thùy Anh, Khánh Linh, Kim Ngọc, Minh Tuyết và Bảo Khương.

Sự xuất hiện của MC duyên dáng Cao Thanh Thảo My (Miss teen 2011 & Top 5 Vietnam Idol 2012) và gần 30 bạn nhỏ tài năng đến từ CLB Họa Mi – CLB thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình trực tiếp của VTV cũng là một điểm nhấn trong chương trình.

Đêm nhạc được tổ chức với mục đích gây quỹ cho các hoạt động mở rộng tiếp theo của dự án Sách cho em, trong đó đặc biệt là chuyến đi tới trường THCS Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang vào cuối tháng 01/2017 tới đây.

Xín Cái là xã đặc biệt khó khăn loại 3 thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những xã giáp biên và có tỉ lệ học sinh bỏ học cao. Số học sinh bỏ học của trường THCS Xín Cái trong năm 2016 chiếm gần 10% tổng số học sinh. Các em đa phần vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bỏ học ở nhà lao động hoặc sang Trung Quốc làm thuê.

“Chuyến đi” sẽ là cuộc hành trình đem một cái Tết ấm và trọn vẹn niềm vui, với mong muốn tiếp sức em đến trường cho gần 300 bạn nhỏ tại đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng