12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan

Từ khi kết hôn, ngôi sao hành động luôn từ chối đóng cảnh nhạy cảm vì sợ người vợ kém 18 tuổi không vui.

12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 1 Vợ chồng Chân Tử Đan mới đây kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Nam diễn viên đăng trên trang cá nhân bức ảnh tình tứ bên vợ.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 2 Cặp sao gặp nhau lần đầu năm 2003 và trúng tiếng sét ái tình. Sau ba tháng hẹn hò, họ tổ chức hôn lễ.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 3 Đôi vợ chồng nhiều lần thực hiện bộ ảnh cho tạp chí và đóng quảng cáo.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 4 Uông Thi Thi sinh năm 1981, đoạt giải Hoa hậu gốc Hoa ở Canada năm 2000, sau đó gia nhập showbiz với vai trò người mẫu. Cô là con gái một doanh nhân giàu có. Sau khi kết hôn, người đẹp dành chủ yếu thời gian cho gia đình.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 5 Cặp vợ chồng có hai con, một trai và một gái.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 6 Từ khi kết hôn, Chân Tử Đan luôn từ chối đóng cảnh nóng. Vì lý do này, tài tử không ít lần bị chỉ trích "giở bệnh ngôi sao, không chuyên nghiệp".
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 7 Không những vậy, Tử Đan hiếm khi vướng tin đồn tình ái dù đóng cặp với nhiều người đẹp.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 8 Tài tử từng tiết lộ anh không muốn đóng cảnh nhạy cảm vì sợ vợ buồn, hơn nữa tài tử không muốn con cái nhìn thấy cảnh giường chiếu của bố.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 9 12 năm qua, mỗi khi đóng phim xa, Chân Tử Đan luôn muốn vợ đi cùng.
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 10
12 năm mặn nồng của vợ chồng Chân Tử Đan - ảnh 11 Những khoảnh khắc bên nhau của gia đình Chân Tử Đan.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá