12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ

Lee Min Ho, Baek Hyun, Park Bom là những ngôi sao vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 1 Hyo Yeon ngày càng xinh đẹp và đắt show chụp tạp chí thời trang. Còn nhớ khi mới xuất hiện, cô nàng luôn bị chê bai là thành viên kém sắc nhất SNSD. Những hình ảnh mới thanh tú hơn của "cỗ máy nhảy" khiến nhiều người ngạc nhiên. Họ cho rằng nữ ca sĩ đã gọt mặt, làm lại mũi và cằm.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 2 Park Min Young thừa nhận sử dụng dao kéo để có vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên, nhiều người phải công nhận quyết định phẫu thuật của cô là đúng và nữ diễn viên là một trong những trường hợp thành công, hoàn toàn lột xác sau phẫu thuật. Nữ diễn viên chỉnh mắt, mũi và cằm.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 3 Khuôn mặt của Park Bom có sự thay đổi chóng mặt theo thời gian. Thành viên 2NE1 bị nghi là nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khi thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ. Đa số fan đều cho rằng họ thích khuôn mặt tự nhiên của nữ ca sĩ hơn. Park Bom từng dùng dao kéo ở mắt, mũi, cằm, môi.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 4 Việc cắt mắt hai mí không còn là vấn đề xa lạ tại Hàn Quốc. Soo Young cũng dùng cách này để giúp đôi mắt long lanh, thu hút hơn. Ngoài ra, cô nàng còn làm lại hàm răng sao cho trắng đều, tỏa sáng khi cười.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 5 Han Sun Hwa là trường hợp đại diện cho việc thay đổi toàn diện khi bước chân vào làng giải trí. Ít ai ngờ một cô nàng lại lột xác thành hot girl quyến rũ như hiện nay. Dù Han Sun Hwa không thừa nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng thành viên Secret đã chỉnh sửa mắt, mũi, răng, cằm và gọt mặt.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 6 Minzy từng chia sẻ cô bị bệnh viêm mũi và phải làm phẫu thuật nên nhân tiện chỉnh sửa lại chiếc mũi cho thon gọn hơn. Nữ ca sĩ trông nữ tính hơn hẳn với chiếc mũi mới.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 7 So với các tấm ảnh hồi nhỏ, Lee Jong Suk hiện có chiếc mũi cao và gọn hơn nhiều.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 8 Thành viên Ze:A, Kwang Hee thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng còn thường lấy bản thân làm trò đùa trong các show thực tế. Cụ thể, nam thần tượng đã nhờ công nghệ để sửa trán, mũi, mắt, răng.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 9 Kyu Hyun cũng thừa nhận anh từng cắt mí mắt. Nhiều người bị sốc vì thay đổi thần kỳ thông qua việc chỉnh sửa trên khuôn mặt của nam ca sĩ. Nhiều ý kiến còn nghi ngờ anh cũng từng nâng mũi.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 10 Chàng trai có vẻ đẹp tỏa sáng Lee Min Ho cũng không tránh khỏi những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nam diễn viên được cho là từng chỉnh mũi, điều này giúp những tỉ lệ của anh trở nên hoàn hảo hơn.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 11 Khuôn mặt của Baek Hyn trở nên sắc nét, bảnh bao như hiện giờ cũng nhờ sự can thiệp của dao kéo. Anh chàng bị nghi chỉnh cằm và mũi.
12 sao Kpop lộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ảnh quá khứ - ảnh 12 Kim Hyun Joong cũng có tên trong danh sách vì chiếc mũi khác lạ theo thời gian.

Theo Ione

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng