13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18

TPO - Song ca cùng thí sinh Thần tượng Bolero trong đêm Chung kết, Phương Mỹ Chi thật sự trở thành một thiếu nữ trên sân khấu.

Phương Mỹ Chi ngày càng ra dáng thiếu nữ.
Phương Mỹ Chi ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Trong tất cả những lần xuất hiện gần đây, Phương Mỹ Chi đã không còn là một cô bé hát dân ca năm nào. Em thường diện áo dài, để tóc dài buông như một thiếu nữ. So về vóc dáng, Phương Mỹ Chi không hề kém cạnh các anh chị lớn trên sân khấu.

Trong đêm Chung kết Thần tượng Bolero lên sóng trực tiếp tối qua (20/5), sự xuất hiện của “chị Bảy” được xem là yếu tố góp phần mang tới vị trí quán quân cho thí sinh Trung Quang.

Theo đó, Phương Mỹ Chi vào vai một người em vợ của Trung Quang theo lời dặn của người mẹ (nghệ sĩ Phi Điểu) động viên anh rể vượt qua nỗi đau buồn mất vợ thể hiện qua ca khúc “Con đường xưa em đi”. Phương Mỹ Chi xuất hiện ngay từ đầu nhưng chỉ đến khi gần kết thúc mới cất tiếng hát. 

Xét về tuổi đời và tuổi nghề, cả Phương Mỹ Chi và Trung Quang đều như đang mặc “tấm áo rộng” khi trình diễn ca khúc trên nhưng số đông người hâm mộ đều cho rằng cả hai đã làm “tròn vai”. Giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi giúp Trung Quang tạo hiệu ứng và gây ấn tượng tốt.

Việc để Phương Mỹ Chi chỉ hát một số câu ở phần kết có vẻ là dụng ý của HLV Đan Trường. Bởi như đã chia sẻ từ trước đó, anh Bo nói rõ sẽ có sự sắp xếp để Phương Mỹ Chi không “lấn át” Trung Quang và Phương Mỹ Chi xuất hiện với vai trò hỗ trợ một cách đúng nghĩa.

Nói về lí do mời Phương Mỹ Chi tới sân khấu Thần tượng Bolero, Đan Trường giải thích: “Các bạn nhỏ đều biết nhạc Bolero và thích chương trình Thần tượng Bolero nên Đan Trưởng mới quyết định mời bé Phương Mỹ Chi song ca cùng Trung Quang”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Phương Mỹ Chi trong đêm Chung kết Thần tượng Bolero:

13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 1 Vóc dáng cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã bắt đầu xuất hiện những đường cong thiếu nữ.
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 2 Từ sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành hơn.
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 3 Phương Mỹ Chi và thí sinh 18 tuổi Trung Quang.
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 4 Trong một vài khoảnh khắc, Phương Mỹ Chi có phần già dặn hơn.
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 5
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 6
13 tuổi, Phương Mỹ Chi đã phổng phao như thiếu nữ 18 - ảnh 7 Phương Mỹ Chi và nghệ sĩ Phi Điểu.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá