14 tuổi, Phương Mỹ Chi tổ chức show riêng

TPO - Tự lên ý tưởng, chọn bài hát, trang phục và “kiêm” luôn vai trò dẫn dắt chương trình cho đêm diễn riêng, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Con rất vui và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên con thực hiện mini show cho riêng mình. Con đã xin ba Quang Lê tự thực hiện đêm nhạc và cho con có thể tự bay trên con đường ca hát của mình”. “

14 tuổi, Phương Mỹ Chi tổ chức show riêng

Nói về lý do không tổ chức đêm diễn riêng ở một sân khấu lớn mà chọn phòng trà để làm live show “Vì con không muốn phô trương, ồn ào. Con muốn đêm nhạc là một buổi trò chuyện riêng tư gần gũi giữa con và khán giả.” Phương Mỹ Chi cho biết.

Mới 14 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi mạnh dạn là người “cầm trịch” suốt chương trình. Cô ở trên sân khấu vừa hát, vừa tâm sự với khán giả. Chặng đường bốn năm vào showbiz của cô gặp khán nhiều ồn ào. Đây là dịp để ca sĩ tự mình giải bày tâm sự.

Phương Mỹ Chi sẽ hát các ca khúc trong CD như: Thương về miền Trung, Chiều nước lũ, Sóc sờ bai sóc trăng, Mây Chiều, Gánh chè đêm của mẹ, Nghĩa mẹ tình cha, Đèn khuya, Khúc ca ngày mùa, Hình ảnh người em không đợi, Chờ người .

Trong mini show, Phương Mỹ Chi cũng sẽ trích 30% tiền bán đĩa làm từ thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng