17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên'

TPO - Siêu phẩm "Võ Mị Nương truyền kỳ" dù đang dần đi tới hồi kết nhưng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt các bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy.

17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 1 Khán giả ấn tượng với bộ trang phục cung nữ màu hồng đơn giản làm toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng của Võ Tắc Thiên lúc mới nhập cung.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 2 Bộ váy áo thướt tha của Võ Như Ý khi múa điệu Lan Lăng Vương cùng hoàng đế Lý Thế Dân cũng khiến nhiều người "mãn nhãn".
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 3 Trang phục của người đẹp được "lên đời" sau khi trở thành tài nhân.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 4
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 5
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 6 Sau nhiều cuộc tranh giành quyền lực, đấu đá trong hậu cung và triều đình, Võ Mị Nương đã được phong làm Chiêu Nghi của Lý Trị và trang phục của cô ngày càng lộng lẫy hơn.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 7 Võ Tắc Thiên bên người bạn "thanh mai trúc mã" - Lý Mục.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 8 Võ Tắc Thiên oai phong khi được ban cho tên mới là Võ Mị Nương.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 9
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 10 Võ thị mặc giáp phục khi cùng hoàng đế ra chiến trường.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 11 Quyền uy trong lễ sắc phong Chiêu Nghi.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 12 Sau khi trở thành Hoàng hậu của Đại Đường, quần áo của người đẹp được thiết kế tỷ mỷ hơn rất nhiều đặc biệt là các phụ kiện trang trí trên tóc.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 13
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 14
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 15 Được biết, các bộ trang phục trong "Võ Tắc Thiên" chính là khoản tốn kinh phí đầu nhất.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 16 Hình ảnh Võ Tắc Thiên khi về già cũng hết sức lộng lẫy.
17 bộ trang phục ấn tượng của 'Võ Tắc Thiên' - ảnh 17 Với sự góp mặt của ngôi sao đình đám Châu Á - Phạm Băng Băng cùng số tiền kinh phí khổng lồ, "Võ Mị Nương truyền kỳ" hiện đang tạo được cơn sốt lớn tại Châu Á và thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá