2 ca khúc chinh phục khán giả trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?”

TPO - Nam ca sỹ Hoàng Bách vừa phát hành online hai ca khúc “Cho tôi trở về tuổi thơ” và “Tôi muốn về nhà”. Đây là hai ca khúc thu hút sự chú ý trong chương trình truyền hình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”

Hoàng Bách hạnh phúc bên gia đình
Hoàng Bách hạnh phúc bên gia đình

Cho tôi trở về tuổi thơ”“Tôi muốn về nhà” là hai sản phẩm âm nhạc mới tiếp nối ablum “Trời còn làm mưa mãi” và “Người đàn ông trong ngôi nhà vắng”. Năm 2014 dường như là một năm “gặt hái” với Hoàng Bách khi anh không chỉ “chinh phục” khán giả với những sản phẩm âm nhạc mà còn với chương trình truyền hình thực tế.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác đang góp mặt trong chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” được nhiều khán giả yêu thích. Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả cũng như viết về những trải nghiệm về cuộc sống, tình yêu, nam ca sỹ đã phát hành online 2 ca khúc trong chương trình.

“Cho tôi trở về tuổi thơ” được chọn là ca khúc chủ đề trong những số đầu tiên của chương trình và vừa được công diễn trên sân khấu Bài Hát Yêu Thích tháng 12 vừa qua. Trong khi đó, “Tôi muốn về nhà” dù chỉ xuất hiện vài câu trong phần cuối tập mới nhất của “Bố ơi, mình đi đâu thế” đã đươc khán giả tìm kiếm và hỏi bản chính thức.

Hai ca khúc mới này Hoàng Bách vẫn sáng tác với giai điệu, ca từ giản dị, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Tuy nhiên, anh chia sẻ, đây sẽ là hai ca khúc khác biệt bởi anh viết với cảm hứng từ gia đình, trẻ thơ và được hoàn thành trong quá trình được sống, trải qua những vất vả nhưng nhiều cảm xúc cùng con trai và các cặp bố con khác trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?”.

Về kế hoạch với phim ảnh, sau sự xuất hiện ấn tượng trong “Quả tim máu” của đạo diễn Victor Vũ, Hoàng Bách cũng tiết lộ anh vừa hoàn thành vai diễn trong một bộ phim truyền hình của đạo diễn Nhất Trung và đang chuẩn bị ra mắt vai trong vở kịch hài của nhóm kịch Buffalo vào tháng này.

Nghe bài hát "Tôi muốn về nhà""Cho tôi trở về tuổi thơ"

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá