2 nữ diễn viên hài của Hollywood bất ngờ cưới nhau

Lily Tomlin, 75 tuổi, là một diễn viên hài còn Jane Wagner, 78 tuổi, là một biên kịch gia nổi tiếng. Họ từng sỡ hữu tượng vàng Emmy danh giá vì những đóng góp cho truyền hình Mỹ.

2 nữ diễn viên hài của Hollywood bất ngờ cưới nhau

 

2 nữ diễn viên hài của Hollywood bất ngờ cưới nhau - ảnh 1  Lily Tomlin (trái) và Jane Wagner (phải)

Quay ngược lại quá khứ, Lily Tomlin lần đầu gặp gỡ Jane Wagner vào năm 1971. Bà thích thú với một chương trình do Jane viết kịch bản. Sau đó, Lily mời Jane tham gia sản xuất chung một album ca nhạc hài. Họ quen nhau từ đó. Tính đến nay là được 42 năm.

2 nữ diễn viên hài của Hollywood bất ngờ cưới nhau - ảnh 2

Mặc dù đến năm 2001 Lily Tomlin mới công khai xu hướng tính dục của mình thế nhưng việc bà là người đồng tính nữ không phải một bí mật ở Hollywood. Năm 2008, trên tạp chí Just Out, Lily Tomlin đã chia sẻ: "Hầu hết mọi người trong lĩnh vực truyền hình đều biết về mối quan hệ giữa tôi và Jane. Trong tất cả cuộc phỏng vấn, tôi đều nhắc đến cô ấy thế nhưng đều bị cắt đi không thương tiếc."

2 nữ diễn viên hài của Hollywood bất ngờ cưới nhau - ảnh 3  Lily Tomlin trên bìa tạp chí TIME năm 1977
Ngay sau khi Tòa án tối cao bang California thừa nhận hôn nhân đồng giới vào tháng 6 năm ngoái thì Lily và Jane đã nghĩ đến một đám cưới cho cả hai.

Lily nói với kênh E! Online: "Bạn không nhất thiết phải đám cưới nhưng hôn nhân là một điều cực kỳ tuyệt vời. Bạn bè xung quanh tôi đều đám cưới và họ nói rằng điều đó làm nên rất nhiều sự khác biệt." Cặp đôi này đã chính thức kết hôn với nhau vào ngày 31 tháng 12 năm 2013.

Xuyên suốt 42 năm, Jane Wagner đã biên tập tổng cộng 6 chương trình truyền hình do Lily Tomlin đóng vai chính. Ngoài ra họ còn nhận được giải thưởng Grammy cho album "Edith Ann: That's the Truth" với vai trò phổ nhạc và sản xuất.

Theo Tuấn Trinh

Một thế giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá