20 nghệ sĩ Đà Nẵng làm MV ca nhạc cộng đồng tết đoàn viên.

TPO - MV Ca nhạc “Tết Xuân” – Dự án Cộng đồng với sự góp mặt của 20 nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng ra mắt như là món quà tinh thần dịp cuối năm của các nghệ sĩ muốn gửi tặng đến tất cả mọi người.

20 nghệ sĩ Đà Nẵng làm MV ca nhạc cộng đồng tết đoàn viên.

Ngày 23/1, nhóm nghệ sĩ của Đà Nẵng thực hiện dự án nhạc Công đồng MV Ca nhạc “Tết Xuân” đã tổ chức họp báo giới thiệu về MV ca nhạc ý nghĩa này.

MV được cover dựa trên ca khúc “Tết Xuân” của Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, có nội dung xoay quanh câu chuyện mưu sinh của một gia đình công nhân, dù mỗi người đều mang trên vai một gánh nặng riêng nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương và trách nhiệm của mình giành cho mỗi thành viên trong gia dình, trên hết là tình yêu thương, gắn kết của gia đình họ giành cho nhau trong những ngày Tết đến xuân về.

MV có sự tham gia của một số ca sĩ như: Vũ Bảo (Giải Nhất Tiếng Hát Truyền Hình 2006), Thanh Yên (Á Quân Sao Mai 2005), Hồng Minh (Quán Quân The Voice Kid), Hoàng Tâm (Á Quân Tiếng Hát Truyền Hình 2015), Đức Hạnh (Top 4 Tuyệt Đỉnh Song Ca), Hoài Thương, Quỳnh Na, Đinh Nhân, Hà Ny, Thu Hà, Yến Nhi, Quốc Tiên, Trung Dũng, Mỹ Phượng, Dương Quốc, Quỳnh Nhi, Đức Vũ, Cẩm Vân,…

Đạo diễn Lê Trí, người khởi xướng nhiều dự án Ca nhạc vì cộng đồng, đồng thời cũng là người lên ý tưởng cho MV này, cho biết: Thông qua dự án này, anh em nghệ sĩ mong muốn gửi gắm tình yêu thương của những người con đến với bậc sinh thành, dù là ở đâu và làm gì, có thể xuân này con không về thì các con vẫn luôn hướng về cha, về mẹ, luôn cố gắng phấn đấu để làm cha mẹ vui lòng. Đồng thời muốn nhắn nhủ đến những người con đang sống xa nhà hãy cố gắng sum vầy với gia đình, với cha mẹ vào những ngày cuối năm cũ đầu năm mới, bởi cuộc sống này rất ngắn, tiền bạc thì không bao giờ đủ và cha mẹ thì ngày lại càng già đi. Những ngày cuối năm chính là lúc mà các bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân của mình.

Dự kiến, MV ca nhạc cộng đồng này sẽ được phát hành độc quyền trên kênh POPs Music - Youtube vào lúc 11h00 ngày 24/01/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng