20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí'

TPO - Đó là ghi âm cuộc trò chuyện và vui đùa của nữ ca sĩ Madona và tình cũ là tay guitar Dan Gilroy trong phòng ngủ cách đây 37 năm, hồi Madona chưa hề nổi tiếng.

20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 1

Theo Dailymail, Dan Gilroy (ảnh), người tình 18 tháng của nữ hoàng nhạc pop sẽ tiết lộ các thông tin về chuyện tình lãng mạn của họ, bao gồm các bức thư tình, ảnh và đoạn ghi âm trên cho nhà làm phim Guy Guido để thực hiện một bộ phim tài liệu về Madona.
20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 2 Bộ phim mang tên: "Emmy and the Breakfast Club", cũng chính là tên ban nhạc rock đầu tiên do Madona và Dan Gilroy thành lập, nơi cô hát, chơi trống và đánh ghi-ta. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc sống của Madona giai đoạn từ 1979 - 1982, thời điểm Madona chưa hề nổi tiếng. 
Ảnh: Madona mùa thu 1978
20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 3 Bên cạnh các thông tin Dan Gilroy, nội dung bộ phim sẽ có các cuộc phỏng vẫn người trong cuộc hiện tại và tái hiện lại thời gian cặp đôi sống chung trong một giáo đường Do Thái bị bỏ rơi ở Corona, Queens (New York, Mỹ).
Ảnh: Madona mùa xuân 1979
20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 4 Theo nhà làm phim Guido, tất cả những bức thư tình ngọt ngào, say đắm Madona viết cho tình cũ Dan cũng như những mâu thuẫn trong chuyện tình của họ sẽ được thể hiện trong bộ phim. "Có một số thông tin rất riêng tư như đoạn ghi âm 20' về cuộc nói chuyện của họ trong phòng ngủ... nhưng vào thời điểm này, họ đã sẵn sàng chia sẻ, đặc biệt là Dan" Guido cho biết.
Ảnh: Madona mùa xuân 1979
20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 5  Guido cũng chia sẻ rằng nội dung chính của bộ phim vẫn là xoay quanh cuộc tình giữa Madona và Dan. Bên cạnh đó, bộ phim còn nói về những hoài bão, ước mơ của nữ ca sĩ trong âm nhạc. Guido cho biết dự kiến bộ phim sẽ được hoàn thành vào tháng 1/2017
Ảnh: Madona mùa xuân 1979
20 phút 'tâm sự' của Madona và tình cũ trong phòng ngủ sẽ được 'bật mí' - ảnh 6 Tuy nhiên, Madona cho biết Dan không hề hỏi ý kiến cô về việc công khai các thông tin riêng của họ và hiện cô vẫn chưa đồng ý về việc này

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá