25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu

Ngôi sao võ thuật và vợ luôn tin tưởng ở nhau dù trải qua không ít sóng gió.

25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 1 Hồng Kim Bảo, Cao Lệ Hồng đăng ký kết hôn năm 1991, khi nam diễn viên đã có bốn mặt con với vợ cũ.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 2 Cao Lệ Hồng là Hoa hậu Hong Kong 1984, từng tham gia một số phim hành động. Sau khi kết hôn, cô từ bỏ sự nghiệp, dành thời gian chăm sóc chồng con, vun vén gia đình.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 3 Lệ Hồng thường cùng chồng xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhiều năm qua, cô theo Hồng Kim Bảo trong các chuyến công tác, chăm sóc tài tử.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 4 Hồng Kim Bảo từng chia sẻ ông biết ơn Cao Lệ Hồng vì đã hy sinh cho gia đình. Nhờ bàn tay vun vén của Lệ Hồng, gia đình ông đông con cháu vẫn luôn hòa thuận, vui vẻ với nhau.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 5 Đôi vợ chồng tại lễ ra mắt phim mới đây.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 6 Hồng Kim Bảo cẩn thận để tránh giẫm lên váy vợ. Trả lời phỏng vấn Sina tại sự kiện, ông thổ lộ với Lệ Hồng: "Em là tất cả của anh".
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 7 Cao Lệ Hồng lau mồ hôi cho chồng tại lễ ra mắt phim "Lão vệ sĩ" ở Hong Kong hồi đầu tháng 4.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 8 Đôi vợ chồng giản dị ngoài đời thường.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 9 Vợ chồng Hồng Kim Bảo từng trải qua không ít sóng gió, khi nam diễn viên bị tố ngoại tình với các cô gái trẻ, trong đó có Phạm Băng Băng.
25 năm mặn nồng của Hồng Kim Bảo và vợ hoa hậu - ảnh 10 Tuy nhiên, Cao Lệ Hồng luôn tỏ ra tin tưởng chồng. Cả hai đều cho biết tin đồn không làm ảnh hưởng tới quan hệ hôn nhân giữa họ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá