3 điều tuyệt vời đến với hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp trong tháng 4

TPO - Diễn viên xiếc Quốc Nghiệp vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng trong tháng 4 vừa qua, anh đã có 3 điều tuyệt vời và quan trọng nhất đối với cuộc đời của anh.

3 điều tuyệt vời đến với hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp trong tháng 4

Quốc Nghiệp viết “Một trong những Tháng Tư tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi trong năm 2018. Đó là ngày 21/4, một lần nữa tôi và anh trai Quốc Cơ tiếp tục làm cho niềm tự hào của Xiếc Việt Nam cũng như niềm tự hào của người dân Việt Nam khi tham gia chương trình Britain’s Got Talent được phát sóng trên ITV from UK.

Ngày 24/4 thì tôi lại lọt vào danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt tiêu biểu dưới 30 tuổi tại Việt Nam) do Tạp Chí Forbes Việt Nam bình chọn và vinh danh với những cống hiến và thành tựu cho những bạn trẻ ảnh hưởng đến cuộc sống của giới trẻ Việt Nam”.

3 điều tuyệt vời đến với hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp trong tháng 4 - ảnh 1Quốc Nghiệp trong danh sách 30 Under 30 năm 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn  

Nhưng niềm vui nhất theo Quốc Nghiệp đó là bà xã của anh, ca sỹ Lê Như Ngọc Mai vừa báo tin sẽ thêm một thiên thần nhỏ cho gia đình. “Không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn cuộc đời này. Xin hãy cho tôi có trí tuệ sáng suốt để không ngần ngại bước tiếp trên những chặng đường sắp tới có lẽ sẽ nhiều thử thách hơn! Cám ơn về tất cả!”- Quốc Nghiệp viết.

3 điều tuyệt vời đến với hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp trong tháng 4 - ảnh 2Quốc Nghiệp- Ngọc Mai

Được biết, Ngọc Mai là ca sỹ - Từng là thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Mới. Cả 2 quen nhau trong một lần cùng đi diễn tại Pháp và đã yêu nhau trong những lần Ngọc Mai chăm sóc Quốc Nghiệp khi bị tai nạn. Gia đình Quốc Nghiệp- Ngọc Mai đã có một cậu con trai.

Cũng như con trai của Quốc Cơ, con trai Quốc Nghiệp có năng khiếu về diễn xiếc nên chỉ mới hơn 3 tháng tuổi, Quốc Nghiệp đã tập dần cho con quen với những động tác xiếc cơ bản. Theo Ngọc Mai, dù cũng hơi lo ngại khi thấy con hào hứng bắt chước các động tác của bố nhưng 2 vợ chồng đã thống nhất là để cho con phát triển theo tự nhiên và sau này tự chọn nghề nghiệp chứ bố mẹ không ép buộc.

3 điều tuyệt vời đến với hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp trong tháng 4 - ảnh 3Hạnh phúc gia đình Quốc Nghiệp- Ngọc Mai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá