3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc

TPO - Nữ người mẫu Hàn Quốc được mệnh danh là "Nữ hoàng bikini Instagram" nhờ vẻ ngoài nóng bỏng khó cưỡng trong các bộ đồ tắm táo bạo.

3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 1 Không phải là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, nhưng Choi In-hye lại nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh bikini nóng bỏng.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 2 Cô thậm chí còn được cư dân mạng mệnh danh là "Nữ hoàng bikini Instagram" của Hàn Quốc.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 3 Trên Instagram, Choi In-hye thường khoe những bức ảnh gợi cảm trong nhiều bộ đồ tắm khác nhau, trong đó không ít những bộ có kết cấu phức tạp.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 4 Như nhiều mỹ nhân Instagram khác, ngoài khoe ảnh nóng bỏng, Choi In-hye còn chia sẻ phương pháp tập luyện, ăn uống để giữ vóc dáng, cũng như các mẹo làm đẹp hiệu quả.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 5 Cô sở hữu 3 vòng hoàn hảo, đặc biệt là vòng 1 "siêu khủng". Lợi thế hình thể giúp cô có thể diện bất bất kỳ bộ bikini dù phức tạp cỡ nào.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 6 Fan cũng đặt cho cô biệt danh khác là "búp bê barbie".
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 7
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 8  
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 9 Hai bộ môn mà Choi In-hye lựa chọn để giữ gìn vóc dáng là gym và yoga.
 
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 10  
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 11  Nhiều bộ bikini do mẫu nữ mặc trở thành xu hướng trong giới trẻ.
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 12  
3 vòng 'bỏng rẫy' của Nữ hoàng bikini Instagram Hàn Quốc - ảnh 13 Hiện tại, trang Instagram của "Nữ hoàng bikini Instagram", tên Ih_dressroom, có gần 200.000 lượt theo dõi

Theo Naver, Instagram, Pinterest

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng