36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài

TPO - Top 36 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã tới thăm và có buổi chụp hình tại chùa Cái Bầu – một trong những công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan tuyệt đẹp của tỉnh Quảng Ninh.

36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 1 Tọa lạc tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, chùa Cái Bầu (Thiền viện Trúc lâm Giác Tâm) sở hữu vị trí tuyệt đẹp, lưng tựa vào núi, hướng nhìn ra vịnh. 
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 2 Không chỉ có vị trí đắc địa nằm ngay ven biển, chùa Cái Bầu còn gây ấn tượng bởi kiến trúc tinh tế, hài hòa với cảnh quan hữu tình của vịnh Bái Tử Long.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 3 Ngay khi đặt chân đây, các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã cảm thấy vô cùng thích thú với không gian thanh bình, tĩnh lặng của địa chỉ tâm linh nổi tiếng này.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 4 Nhiều thí sinh chia sẻ phong cảnh hữu tình của chùa Cái Bầu đã đem lại cảm giác thư thái, an yên, giúp họ xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hiện tại.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 5 Cũng tại chùa Cái Bầu, Top 36 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã thực hiện buổi chụp hình, quay phim trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Lý Minh Tuấn.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 6 Sự duyên dáng, đằm thắm của các thí sinh trong trang phục dân tộc trên nền khung cảnh kỳ vĩ của chùa Cái Bầu đã giúp tạo nên những bức hình vô cùng ấn tượng.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 7 Ngay sau khi viếng thăm và dâng hương tại chùa Cái Bầu, dàn người đẹp đã được thưởng thức những món ăn chay do chính các tăng ni tại đây làm ra. 
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 8  Lần đầu tiên trải nghiệm món chay, một số thí sinh không giấu nổi sự thích thú.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 9 Những ngày qua, các thí sinh của cuộc thi đã cùng tham gia rất nhiều hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết tại Quảng Ninh.
36 người đẹp 'Hoa hậu Biển' khoe sắc với áo dài - ảnh 10 Đêm chung kết Hoa hậu Biển sẽ diễn ra vào ngày 21/5 tới đây.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá