4 ngày 'chiếu nháp' phim Cô gái đến từ hôm qua đã đạt doanh thu 14 tỷ

TPO - Bộ phim Cô gái đến từ hôm qua (Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chuyển thể từ cuốn sách ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh) đã có doanh thu từ 4 ngày chiếu sớm đạt con số doanh thu trên 14 tỷ đồng.

  Đoàn làm phim Cô giá đến từ hôm qua ra mắt khán giả trước buổi chiếu phim
Đoàn làm phim Cô giá đến từ hôm qua ra mắt khán giả trước buổi chiếu phim

Đây là điều không nằm ngoài dự báo của giới chuyên môn bởi sau những buổi chiếu đầu tiên, bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá khen ngợi. Điều đặc biệt hơn là bộ phim ra mắt tại các rạp cùng thời điểm với 21 bộ phim nước ngoài, trong đó có nhiều phim “Bom tấn” đến từ Hollywood nhưng Cô gái đến từ hôm qua vẫn là bộ phim đạt doanh thu cao nhất tại thời điểm này đã chứng tỏ khán giả vẫn ưu ái cho phim nội.

Bên cạnh chất lượng của bộ phim thì cũng phải ghi nhận công tác tiếp thị quảng bá cho bộ phim được tiến hành khá bài bản. Từ việc tổ chức các sự kiên tặng sách phiên bản đặc biệt cho tới xây dựng các traille về phim, tổ chức nhiều buổi giao lưu cũng như phát hành online các ca khúc trong phim, xây dựng trang page về phim…đã thu hút hàng ngàn người tham gia.

Ngoài ra, trước khi chính thức ra mắt khán giả trong nước, phim Cô gái đến từ hôm qua đã tham gia Liên hoan phim tại Buchenon (Hàn Quốc) và theo đạo diễn Nhật Linh, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả tại đây. Các buổi chiếu đều đông khách và nhiều nhà phát hành phim quốc tế đã gặp đoàn làm phim Cô gái đến từ hôm qua để đặt vấn đề phát hành bộ phim này ra nước ngoài. Theo Nhật Linh đây sẽ là cơ hội để bộ phim thuần Việt đầu tiên của anh sẽ được nhiều khán giả nước ngoài biết tới.

4 ngày 'chiếu nháp' phim Cô gái đến từ hôm qua đã đạt doanh thu 14 tỷ - ảnh 1   Các diễn viên trong phim chụp ảnh chung với khán giả        
Với nhiều suất chiếu liên tục, trong đó có nhiều “Giờ đẹp” bộ phim đang được dự báo sẽ là phim ăn khách trong dịp cuối của mùa hè này.

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá