4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi

TPO - “Tình đầu quốc dân” của showbiz xứ Hàn gây sốc với người hâm mộ khi xác nhận đang yêu nam diễn viên Lee Dong Wook hơn cô tới 13 tuổi.

Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 1 Một nguồn tin đã thấy cặp đôi hẹn hò ở Cheondamdong. Mặc dù cả hai đã cố ý tránh truyền thông nhưng vẫn rất nhiều người nhận ra họ.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 2 Tài tử 36 tuổi Lee Dong Wook được cho là rất có cảm tình với sự vô tư cởi mở của Suzy. Còn nhớ hồi năm 2012, Suzy từng “bật mí” mẫu người bạn trai lý tưởng của cô chính là nam diễn viên Lee Dong Wook.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 3 Công ty đại diện của nam diễn viên là King Kong Entertainment cũng vừa xác nhận mối quan hệ của cặp đôi là có thật. “Lee Dong Wook và Suzy quen nhau tại một buổi gặp riêng tư gần đây và cả hai đang tìm hiểu nhau.”
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 4 Lee Dong Wook là nam diễn viên đình đám xứ Hàn. Anh sở hữu gương mặt điển trai thu hút, chiều cao 1m84 chuẩn người mẫu và lối diễn xuất khi ấm áp lúc lạnh lùng.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 5 Lee Dong Wook sinh năm 1981. Anh nổi tiếng qua các phim: My Girl, Scent of a Woman, Hotel King, Guardian: The Lonely and Great God...
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 6 Suzy sinh năm 1994, cô là một trong những ngọc nữ xinh đẹp được ưu ái trong showbiz Hàn.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 7 Suzy là thành viên nữ của nhóm missA.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 8
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 9 Với vẻ trong sáng đáng yêu, Suzy được coi là "tình đầu quốc dân" của màn ảnh Hàn.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 10 Cô nàng chỉ vừa chia tay nam diễn viên đình đám Lee Min Ho cách đây 4 tháng, khi anh đang trong quân ngũ.
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 11
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 12
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 13
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 14
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 15
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 16
Suzy yêu Lee Dong Wook - ảnh 17

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá