5 diva nhạc Việt sắp hội ngộ tại Sài Gòn

TPO - Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh và Trần Thu Hà sẽ cùng đứng trên sân khấu trong chương trình The Master of Symphony - một sự kiện âm nhạc lớn diễn ra vào 3 ngày 20,21 và 22/11/ 2015 tại TP HCM.

5 diva nhạc Việt
5 diva nhạc Việt

Theo ca sĩ Hà Anh Tuấn, đại diện đơn vị tổ chức chương trình The Master of Symphony, chia sẻ: “Từ lâu tôi đã có ý tưởng này. Chính thức từ năm nay, The master of symphony - sẽ được thực hiện định kỳ mỗi năm như nhiều chương trình nghệ thuật khác".

Được mệnh danh là những 'ngôi sao đại chúng' đầu tiên của nhạc nhẹ Việt Nam, 5 giọng hát đỉnh cao với vô số những bản “hit” đã làm rung động bao trái tim của khán thính giả và tạo nên diện mạo của thời nhạc Việt hưng thịnh.

Tiết lộ về những đêm nhạc này, đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết, bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mỗi ca sĩ, Thu Phương, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà sẽ hòa giọng trong một tiết mục đặc biệt. Ngoài ra, họ còn có các tiết mục song ca, tam ca.

Ban tổ chức chương trình cũng thông báo, sự kiện âm nhạc này không bán vé - trong đó 70% lượng vé được dành cho nhà tài trợ và 30% còn lại sẽ phân phối thông qua một số cuộc thi trên fanpage của The Master of Symphony.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá