5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc

TPO - Các tên tuổi đình đám như Chương Tử Di, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, v...v... là những nghệ sĩ rất được yêu mến ở xứ sở Kim Chi.

5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc - ảnh 1 Vừa qua, một trang mạng tìm kiếm nổi tiếng của Hàn Quốc đã thống kê bản danh sách những mỹ nhân Hoa Ngữ đang được đông đảo người hâm mộ nước này yêu thích và cái tên đầu tiên không phải ai khác ngoài "nữ hoàng giải trí" - Phạm Băng Băng. Với mật độ xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông thì khó có thể phủ nhận sức hot từ người đẹp họ Phạm.
5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc - ảnh 2 Nhân vật thứ hai được nhắc đến là nữ diễn viên Lý Băng Băng, cô chiếm được tình cảm của nhiều khán giả nhờ những vai diễn ấn tượng, có chiều sâu.
5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc - ảnh 3 "Én nhỏ" Triệu Vy cũng lọt top những ngôi sao được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc.
5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc - ảnh 4 Angela Baby là một trong số ít những nghệ sĩ trẻ mới nổi được mến mộ ở xứ sở Kim Chi bởi gương mặt xinh đẹp và một vài vai diễn trên màn ảnh.
5 mỹ nhân Hoa Ngữ được hâm mộ cuồng nhiệt ở Hàn Quốc - ảnh 5 Thật là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới Chương Tử Di - nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc thành công tại Hollywood, tuy nhiên cô lại không hề được báo giới và truyền thông Hàn Quốc quan tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá