5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng

Ngắm thân hình hoàn mỹ của những người đẹp phòng gym ở Singapore.

5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 1 1. Cô nàng có tên Caxsandra Tan này từng tự nhận mình là "nữ hoàng Barbie" vì tự tin với hình thể của mình. Quả đúng như vậy, Tan sở hữu cơ thể săn chắc, đặc biệt là vòng eo nổi múi cơ. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 2 Việc tập gym mỗi ngày giúp Tan có được hình thể mà vạn người mơ ước. Cô thực hành những bài tập cường độ cao với tạ, boxing và Muay Thái.
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 3 2. Mel Tan là người đẹp phòng gym khác rất nổi tiếng ở Singapore. Cô sở hữu dáng vóc đẹp nhờ múa cột, leo núi và tập Muay Thái. Cô thường tập gym 2-4 buổi/ tuần, với thời lượng 2 tiếng/ buổi. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 4 Khả năng múa cột dẻo dai của cô khiến bao người ngưỡng mộ. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 5 3. Jasmine Danker là huấn luyện viên thể hình cá nhân nổi tiếng ở Singapore. Tập gym, thể dục thể thao là một phần thiết yếu trong cuộc sống của cô. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 6 Cô không nề hà những bài tập yêu cầu sức mạnh như đàn ông. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 7 4. Hoa hậu Trái Đất 2014 - Sylvia Lam từng được trao giải thưởng phụ Hình thể đẹp nhất tại cuộc thi. Cô có được dáng vóc hoàn hảo nhờ chơi thể thao, leo núi, chèo thuyền, bơi lội và tập gym. Cô là một huấn luyện viên thể hình, đồng thời là huấn luyện viên yoga. 
5 mỹ nhân Singapore nổi tiếng với thể hình nóng bỏng  - ảnh 8 5. Georgina Poh không ăn sau 8h tối ngày thường, 9h30 tối với cuối tuần để giữ dáng,...

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá