’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục'

TPO - Phần phim mới này không chỉ xoay quanh mối tình giữa chàng tỉ phú đa cảm Christian Grey và cô cử nhân khoa văn Anastasia Steele mà còn xuất hiện đâu đó bóng dáng, linh hồn những người tình cũ của Christian.

’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 1 Sau nhiều tháng để các fan nóng lòng chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất đã tiết lộ trailer dài 2 phút của bộ phim “50 sắc thái tối hơn” (“50 Shades Darker”), hay còn được gọi là “50 sắc thái phần 2”. Trailer gây ấn tượng mạnh với diễn xuất của hai diễn viên chính Dakota Johnson và Jamie Dornan cùng nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 2 Trong phần phim cũ, cặp đôi Christian Grey và Anastasia Steele đã chính thức đường ai nấy đi sau lần Anastasia chứng kiến bản chất thô bạo và thói cuồng kiểm soát của người tình.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 3 Ở phần 2 này, chàng tỷ phú đa cảm Christian vì quá si mê cô cử nhân Anastasia nên phải nhún mình thuyết phục cô quay trở lại. Trong đoạn trailer có tiếng Christian van nài: “Anh muốn em quay lại. Dù anh không biết mọi chuyện sẽ như thế nào.”
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 4 Để tránh tổn thương trong lần “yêu lại từ đầu” này, Anastasia tuyên bố Christian sẽ phải “chơi” theo cách mà cô đặt ra, thay vì bắt cô phục tùng mọi thứ như trước. “Lần này sẽ không có luật lệ, không có sự hành hạ và không còn bất cứ bí mật nào nữa”, cô giao hẹn với Christian.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 5 Tuy nhiên, khi Christian và Anastasia bắt đầu yêu và tin tưởng nhau trở lại, thì những người yêu cũ của chàng tỉ phú bất ngờ xuất hiện để phá đám. Họ hoá trang và đến bữa tiệc nơi 2 người cùng tham dự, hoặc thậm chí… hiện hồn về khi 2 người đang đầu ấp tay gối.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 6 Elena Lincoln (Kim Basigner thủ vai) - người tình cũ của Christian xuất hiện ở bữa tiệc nơi anh và Anastasia đang tham dự để phá đám.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 7 Anastasia còn bị ám bởi Liela (Bella Heathcoate thủ vai) – người tình cũ của Christian.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 8 Liela xuất hiện phía cuối giường khi Anastasia tỉnh giấc giữa đêm.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 9 Jack Hyde (Eric Johnson thủ vai) – kẻ thù của chàng tỉ phú Grey cũng nhúng tay vào phi vụ phá hoại tình yêu của hai nhân vật chính.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 10 Trailer “50 sắc thái 2” vẫn đầy ắp cảnh nóng không thua kém phần 1. Bên cạnh đó còn có những cảnh lãng mạn đậm chất ngôn tình như chàng và nàng khiêu vũ dưới pháo hoa hay cùng nhau lái du thuyền.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 11
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 12 Nhạc nền của trailer phần 2 vẫn là ca khúc “Crazy in Love” quen thuộc, nhưng giai điệu chậm hơn, ma mị hơn so với phần 1. Lần này, thay vì Beyoncé, nhà sản xuất đã lựa chọn nữ ca sĩ Miguel.
’50 sắc thái’ ra mắt phần 2 khiến người hâm mộ 'sôi sục' - ảnh 13 “Fifty Shades Darker” dự kiến ra mắt vào ngày Valentine năm sau và được dự đoán sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt với nội dung gay cấn, hấp dẫn và li kì hơn phần 1 ra đời cách đây 2 năm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá