6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ

TPO - Với những trang phục hoạ tiết hoa đầy cuốn hút, Diễm My, Giáng My, Thuỷ Hương, Ngọc Khánh, Vũ Cẩm Nhung, Phương Lê mang đến phong cách thời trang thanh lịch, thời thượng.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 1 Không hẹn mà gặp, dàn mãy nhân 'không tuổi' của showbiz Việt cùng hội ngộ và khoe dáng trong loạt váy áo hoạ tiết hoa rực rỡ
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 2 "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời Diễm My chọn thiết kế có phom rộng, nhiều tầng với chất liệu chiffon mỏng tang. Trên nền đen, hoạ tiết hoa lá với gam màu trắng, cam, xanh nổi bật tạo nên điểm nhấn bắt mắt. Giày và túi xách được nữ diễn viên phối tông màu nude nhẹ nhàng, thanh lịch.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 3 Hoa hậu đền Hùng - Giáng My lăng xê mẫu thiết kế với chất liệu lụa mềm mại. Phần chân váy bất đối xứng xẻ tà được biến tấu lạ mắt với hoạ tiết hoa ly in trên nền đen nhã nhặn.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 4 Người đẹp cũng có sự kết hợp lạ mắt với chiếc áo màu hồng ngọt ngào, gần như tương phản với sắc cam, xanh của hoạ tiết hoa. Giáng My cũng chọn phụ kiện ngọc trai đi kèm trang phục tăng thêm phần sang trọng, quý phái.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 1998 - Ngọc Khánh rực rỡ với sắc tím phối cùng hoạ tiết hoa màu hồng ngọt ngào. Bộ váy với phom dài, chất liệu chiffon mềm mỏng, nhẹ nhàng càng tăng thêm nét quyến rũ, nữ tính cho Ngọc Khánh.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 6 Người đẹp tạo nên sự lạ mắt cho tổng thể với chiếc túi màu hồng nổi bật, đôi mắt kính được thiết kế độc đáo.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 7 Hoa hậu quý bà Phương Lê trẻ trung, năng động nhưng không mất đi sự nữ tính trong dáng váy rộng bất đối xứng, được thực hiện trên nền vải lụa mềm mại.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 8 Đi kèm trang phục là chiếc túi thương hiệu có giá đắt đỏ.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 9 Trong cuộc hội ngộ này, người đẹp Thuỷ Hương chọn sắc xanh làm chủ đạo cho bộ trang phục được thực hiện trên nền lụa. 
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 10 Phần hoạ tiết hoa màu trắng nổi bật trên nền xanh tạo điểm sáng cho bộ cánh. Thuỷ Hương chọn mắt kính, giày đinh tán, đồng hồ ánh kim đi kèm trang phục.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 11 Vũ Cẩm Nhung nổi bật với những gam màu đỏ, cam, trắng, vàng, xanh được phối trên cùng một tổng thể với chất liệu lụa mềm mại.
6 mỹ nhân 'không tuổi' của showbiz Việt đọ sắc với váy áo rực rỡ - ảnh 12 Bộ váy phom rộng, có cấu trúc đối xứng với những đường gấp nếp nhẹ nhàng, đủ giúp trang phục trở nên thú vị, lạ mắt. Chọn vẻ ngoài cá tính nhưng vẫn quyến rũ, Vũ Cẩm Nhung phối đầm hoa cùng giày hoa, phụ kiện ánh kim nổi bật. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng