68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2

Bé là kết quả cuộc hôn nhân của nhạc sĩ với người vợ kém 44 tuổi.

68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 1 Cách đây không lâu, rộ tin nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy tái hôn ở tuổi 66 và sau đó có con trai với người vợ kém 44 tuổi. Tuy nhiên, Đức Huy rất kín tiếng nên không chia sẻ nhiều về tổ ấm mới. Mới đây, anh quyết định công khai hình ảnh của con trai năm nay vừa tròn 2 tuổi. Nhạc sĩ kể, anh và mẹ bé tiến đến hôn nhân sau 3 năm quen nhau.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 2 Hiện, gia đình nhạc sĩ 'Và tôi cũng yêu em' sống rất hạnh phúc tại một khu căn hộ cao cấp ở quận 8, TP HCM.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 3 Đức Huy cảm thấy may mắn khi gặp được người vợ hiện tại. Bởi, họ có nhiều điểm chung, từ cách sống, ứng xử, biết yêu những điều giản dị và bằng lòng với cái mình có. 'Nhờ cô ấy mà tôi trở thành người tốt hơn, yêu đời hơn, biết chăm lo cho mình và những người xung quanh'.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 4 Đức Huy càng cảm thấy cuộc sống thay đổi nhiều hơn từ khi có thêm cậu con trai. Anh bỗng chốc trở thành một người mới, hạnh phúc và đầy may mắn.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 5 Đức Huy tâm sự, cuộc sống của anh rất bình dị. Mỗi ngày, anh dành trọn thời gian lo cho gia đình nhỏ ngoài những lúc đi diễn.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 6 Sáng nào Đức Huy cũng dành một tiếng để đi bơi rèn luyện sức khoẻ. Sau đó, đưa đón con đi học, nấu ăn cùng vợ... Ở tuổi 68, anh vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ.
68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 7 Đức Huy cũng dành nhiều thời gian cho công việc sáng tác mà anh đam mê. Anh khoe, sắp chính thức được nhập quốc tịch Việt Nam sau nhiều năm về nước.

68 tuổi, Đức Huy có con trai mới lên 2 - ảnh 8

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá