7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30

Jeon Ji Hyun, Ha Ji Won... đã thay đổi nhiều so với những năm tháng mũm mĩm, ngây thơ... tuổi đôi mươi.

7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 1 Ha Ji Won gần như đã "lột xác" hoàn toàn so với những năm đôi mươi, khi cô sở hữu làn da ngăm ngăm, khuôn mặt có phần góc cạnh. Cô đào giờ đã "tút tát" để mặt thon thả hơn. 
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 2 Kim Min Hee ở tuổi 30 vẫn đẹp nguyên vẹn so với hơn 10 năm trước.
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 3 Kim Tae Hee có phần dịu dàng, nữ tính hơn trước, các vai diễn của cô cũng có sức nặng hơn.
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 4 Shin Min Ah gần như không đổi dù đã hơn chục năm trôi qua. Làn da trắng như sứ, đôi mắt trong veo luôn giúp Shin Min Ah nổi bật. 
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 5 Vẻ đẹp trong sáng như ngọc của Son Ye Jin ngày nào giờ nhường chỗ cho nét mặn mà của phụ nữ tuổi 30. 
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 6 "Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun những năm tuổi đôi mươi có khuôn mặt tròn phúng phính dễ thương, gây thiện cảm đặc biệt cho khán giả. Ở tuổi "ngoại tam tuần", mỹ nhân màn ảnh có phần gầy hơn, nhan sắc có phần đằm thắm, cuốn hút hơn trước. 
7 ngọc nữ xứ Hàn đẹp rực rỡ tuổi 30  - ảnh 7 Dấu thời gian bắt đầu đọng lại trên gương mặt cô đào Han Ji Min, nhưng cô vẫn rất nổi bật và duyên dáng. 

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá