7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy

TPO - Từng là người đàn ông trong mộng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, thế nhưng giờ đây tài tử 53 tuổi râu tóc lởm chởm và gầy rộc khó nhận ra khi đi dạo trên đường phố Los Angeles mới đây.

7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy - ảnh 1 “Ông Smith” diện quần jeans bụi phủi với áo sơ mi đơn giản. Brad có vẻ đã sút cân khá nhiều kể từ khi bị vợ Angeline Jolie đệ đơn ly dị hồi tháng 9/2016.
7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy - ảnh 2 So với bức ảnh mùa hè năm ngoái, vẻ hào hoa lãng tử ngày nào hoàn toàn biến mất.
7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy - ảnh 3 Một nguồn tin cho biết vài tháng trở lại đây, Brad thường xuyên nhốt mình trong xưởng điêu khắc của người bạn – nghệ sĩ người Anh Thomas Houseago ở Los Angeles để cân bằng lại và hàn gắn vết thương lòng.
7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy - ảnh 4 Có những ngày anh ở lì trong studio tới 15 giờ một ngày và nghe những bản nhạc buồn.
Bộ phim mới nhất của Brad Pitt là Ad Astra sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7.
7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy - ảnh 5 Hiện những thủ tục ly hôn và thỏa thuận nuôi con giữa Brad và Angie vẫn chưa được hoàn tất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá