8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ

Luôn bí mật chuyện hẹn hò cho tới khi thông báo sắp đám cưới nhưng cũng nhiều lần, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ.

8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 1 Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn giấu kín chuyện hẹn hò và gây sốt khi bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 10. Tuy nhiên, dõi theo cặp đôi này sẽ thấy không ít lần cặp sao Hàn lộ sơ hở khi yêu đương. Song Hye Kyo từng ca ngợi Song Joong Ki là đối tác tuyệt nhất và cô từng đóng phim cùng. “Song Joong Ki tính tình rất tốt, quan tâm tới tất cả mọi người trong đoàn phim, ân cần với các diễn viên nữ cùng đoàn. Tôi nghĩ anh ấy là nam diễn viên tuyệt vời nhất. Mặc dù tôi già hơn anh ấy, nhưng đôi khi tôi lại không nghĩ sâu và trưởng thành bằng anh ấy. Tôi có thể hiểu tại sao tất cả phụ nữ đều yêu mến Joong Ki”.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 2 Song Joong Ki từng phát biểu khen ngợi khả năng diễn xuất của Song Hye Kyo và rằng cô diễn giỏi hơn mình rất nhiều. “Cô ấy là một diễn viên gạo cội mà tôi không thể vượt qua về khả năng diễn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn rất chăm chỉ sáng tạo, làm việc” – Song Joong Ki nói.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 3 Song Hye Kyo tiết lộ Song Joong Ki chính là sức mạnh của cô trong những thời điểm khó khăn. “Cái mà tôi hài lòng nhất về Song Joong Ki trong thời gian đóng chung phim với nhau là anh ấy luôn rất điềm đạm. Bộ phim kéo dài hơn bình thường. Thông thường mọi người sẽ bực mình trong những điều kiện khó khăn nhưng anh ấy luôn giữ được bình tĩnh. Tôi đã học được nhiều điều từ anh ấy, dù anh ấy trẻ hơn tôi. Anh ấy luôn gây ấn tượng với tôi bởi thái độ làm việc rất nghiêm túc, chăm chỉ. Anh ấy chính là sức mạnh của tôi khi tôi gặp khó khăn” – Song Hye Kyo nói.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 4 Song Joong Ki nói Song Hye Kyo luôn an ủi bất cứ khi nào anh khóc: “Tôi khóc rất nhiều trên phim trường đến nỗi mọi người còn đặt nickname cho tôi là em bé hay khóc. Mỗi khi tôi khóc, Song Hye Kyo lại an ủi tôi với tư cách một người lớn tuổi hơn. Tôi luôn tôn trọng cô ấy”.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 5 Song Hye Kyo từng tâm sự cô muốn gặp một người đàn ông có thể xóa tan mọi căng thẳng, stress cho cô. “Công việc của tôi rất nhiều áp lực và cô đơn. Tôi muốn gặp một người có thể xóa tan mọi nỗi cô đơn, áp lực đó. Tôi không có kế hoạch kết hôn muộn với lý do bận rộn công việc”.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 6 Song Joong Ki từng chia sẻ giấc mơ về gia đình và những đứa trẻ: “Tôi mơ về một gia đình nhỏ. Tôi là một diễn viên, nhưng công việc chỉ là một phần trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là gia đình. Đó là bài học lớn nhất và là món quà trong cuộc sống. Đó là con đường mà tôi muốn theo đuổi… Tôi muốn trở thành một người cha, người chồng tốt. Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất”.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 7 Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều hay đăng những bức ảnh chụp chung rất đáng yêu của họ trên Instagram. Cũng chính những bức ảnh tình tứ này của hai người mà tin đồn họ là một cặp dấy lên.
8 lần Song Joong Ki - Song Hye Kyo hớ hênh lộ mối quan hệ - ảnh 8 Người hâm mộ tin rằng cặp Song-Song hẹn hò khi phát hiện hai người nhiều lần đi du lịch cùng nhau ở nước ngoài.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá