8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân

(TPO) - Hà Anh, Huỳnh Bích Phương, Thanh Thúy, Trúc Diễm đều là những kiều nữ sáng giá luôn được 'một nửa thế giới' còn lại ngước nhìn. Nhưng đối với người thân, họ được đánh giá thế nào?

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân

Hà Anh trong mắt ông bà nội

Nếu với báo giới và công chúng siêu mẫu nội y Quốc tế Hà Anh được đánh giá là người đẹp thông minh, tự lập và luôn chứng tỏ khả năng của mình bằng những sản phẩm nghệ thuật được đầu tư chuyên nghiệp thì với ông bà nội của cô, nhà văn nổi tiếng Vũ Tú Nam và nhà báo Thanh Hương, thì từ nhỏ, Hà Anh cũng đã là cô bé thông minh, hoạt bát và sống có trách nhiệm với các em.

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân - ảnh 1

Mới đi học mẫu giáo thôi nhưng Hà Anh đã biết xin cô giáo cho em họ đến học với mình để tiện trông nom. Cô bé con Hà Anh ngày ấy cũng rất đam mê ca hát, cô tự sáng tạo vũ đạo, thậm chí hát những bài do mình tự nghĩ ra. Chính vì thế mà ông bà cô nghĩ cô bé sẽ trở thành ca sĩ hơn là một người mẫu.

Huỳnh Bích Phương - 'Trương Tử Lâm Việt Nam'

Còn với Huỳnh Bích Phương, người đẹp nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu VN 2010 thì lại cô bé vô cùng kín đáo. Bạn thân của mẹ người đẹp này cho biết: "Huỳnh Bích Phương sống trong một gia đình trâm anh thế phiệt nhưng cô không bao giờ muốn khoe về bản thân mình.

Chưa bao giờ cô muốn thể hiện mình là một kiều nữ lá ngọc cành vàng. Thậm chí, mẹ cô là người vô cùng tri thức, giỏi giang nhưng cô lại nói mẹ cô ở nhà làm nội trợ. Bản thân người đẹp cũng không ỉ lại vào gia thế, cô muốn chứng tỏ sự nỗ lực của bản thân".

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân - ảnh 2

Có lẽ chính vì thế mà khi được chọn tham gia bộ phim “Bụi đời chợ lớn” của anh em nhà Trí Nguyễn, Huỳnh Bích Phương đã đăng ký tập võ tại võ đường của tài tử này để tăng thêm sức khỏe, sự nhanh nhẹn cho cơ thể và thay đổi đôi chút vẻ yếu đuối có phần ủy mị của một tiểu thư dù vai diễn của cô không phải dùng tới võ thuật.

Thanh Thúy: Làm việc để bù đắp cho mẹ

Khác với cuộc sống của Huỳnh Bích Phương, kiều nữ của sân khấu kịch Thanh Thúy lại là một cô bé có tuổi thơ gắn liền với sự vất vả của mẹ và giờ đây cô nỗ lực để bù đắp lại những gì mà mẹ đã dành tặng cho cô.

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân - ảnh 3

Thậm chí, Thanh Thúy còn “xếp hàng” cho mẹ… đứng trước cả chồng, đạo diễn Đức Thịnh trong danh sách những người quan trọng nhất trong đời cô.

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân - ảnh 4

Nhưng có một bí mật được bật mí, đó là dù rất năng động, nhanh nhẹn trong công việc, đam mê nghệ thuật và tràn đầy nhiệt huyết với bất kỳ dự án nào nhưng bà mẹ một con này vẫn bị mẹ chê là… rùa, là chậm chạp.

Có lẽ đó là đặc trưng của tất cả những cô gái luôn có mẹ bảo bọc, yêu thương dù trong bất kể hoàn cảnh nào.

Trúc Diễm: Không hề mong manh, dễ vỡ

Cũng cùng “tuýp” người mảnh mai, lá ngọc cành vàng như Huỳnh Bích Phương song Trương Chi Trúc Diễm lại được sinh ra trong một gia đình lao động trung lưu. Với mẹ, Diễm là cô gái người cứng cỏi, thông minh và luôn phải đạt bằng được những mục tiêu mà mình đặt ra.

8-3: Một nửa thế giới qua lăng kính người thân - ảnh 5

Tính cách quyết đoán của Diễm khác hẳn với vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối của cô. Diễm cũng là cô bé cưng xinh đẹp nhất nhà của ba mẹ và dù ở hoàn cảnh nào Diễm cũng chứng tỏ mình đúng là người chị lớn trong gia đình.

Người mẹ nào cũng lo lắng, dõi theo từng bước con đi và mẹ Diễm không là ngoại lệ. Nhưng bà có một niềm tin và yên tâm nhất định vào cô gái cá tính, cương trực của mình trước những cám dỗ và thị phi của giới “showbiz Việt Nam”.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng