90% nữ nghệ sĩ Đài Loan bán dâm

TP - Nữ minh tinh màn bạc Điền Lệ vừa lên tiếng tố cáo “khoảng 9 phần 10 làng giải trí đều đã chấp nhận ăn cùng, ngủ cùng đại gia” và cảnh báo “sắp sụp đổ toàn diện”.

90% nữ nghệ sĩ Đài Loan bán dâm

Minh tinh Điền Lệ
Minh tinh Điền Lệ.

Điền Lệ còn thẳng thắn: “Các tú bà lúc nào cũng bám dính lấy các cô diễn viên mới vào nghề để tìm nguồn cung ứng cho các chính khách, thương gia có quyền, có tiền. Giới nghệ sĩ Đài Loan nhìn bề ngoài có vẻ yên ả, nhưng đã bị những người tầng lớp trên sang trọng, lịch sự làm loạn thông qua những kẻ môi giới bán dâm”.

Điền Lệ thừa nhận chính cô cũng là một đối tượng được săn đón ráo riết. Chuyện này đã trở nên điều bình thường tới mức: khi bàn ký hợp đồng diễn xuất, người quản lý nghệ sỹ thường hỏi: “Ngoài diễn xuất ra còn cần nghệ sỹ làm gì nữa không?”. Các diễn viên trẻ đẹp thường được mời đi “bồi” (tháp tùng) các đại gia trong việc ăn, ngủ, đi du lịch…

Điền Lệ (Lily Tien) sinh năm 1967 là một MC truyền hình, minh tinh màn bạc nổi tiếng ở Đài Loan, quê gốc Sơn Đông, hiện mang quốc tịch Trung Quốc.

Bắt đầu đóng phim từ 1982, đã đoạt giải thưởng Kim Chung dành cho nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2002, đến nay Điền Lệ đã đảm nhiệm các vai diễn trong hàng trăm phim nhựa và truyền hình, trong đó có các phim nổi tiếng như “Ỷ thiên đồ long ký” (1984), “Kịch thuyết Từ Hy” (1992), “Thanh mai trúc mã” (1994), “Thi công kỳ án” (1996), “Người tình thiên sứ” (2006), “Hãy yêu em lần cuối” (2011)…

Điền Lệ đã một lần lên xe hoa, nhưng cuộc hôn nhân của cô với Trần Định Trung - một nhà sản xuất chương trình truyền hình, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 3 năm (2003 – 2006). Hiện Điền Lệ đang sống cuộc sống của một “người phụ nữ độc thân xinh đẹp”.

Lan Hương
Theo Sina.com

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá