Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ

TPO - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu biển 2016 mặc đầm đỏ bó sát, khoe lưng trần và đường cong quyến rũ tại một sự kiện ở TP. HCM tối 2/8.

Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Biển Bảo Như là khách mời của chương trình 'Đại hội mỹ nam 4' với sự góp mặt của hầu hết các mỹ nam hàng đầu của Showbiz Việt như: Vĩnh Thụy, Trương Nam Thành, Quốc Cường, Đức Vĩnh, Minh Luân, Hữu Long, Thanh Thức, Ngọc Tình, Duy Linh…
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 2 Chiếc đầm với thiết kế ôm sát giúp Á hậu biển khoe tối đa thân hình với số đo 3 vòng khá hoàn hảo 82-60-90. 
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 3 Sắc đỏ của chiếc đầm không chỉ giúp Bảo Như trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện giữa rất nhiều quan khách khác có mặt tại sự kiện mà còn giúp cô khoe khéo làn da mịn màng, trắng sáng.
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 4 Bảo Như hội ngộ người mẫu Lê Phương tại sự kiện.
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 5 Cô cũng có dịp gặp gỡ lại người đẹp Lê Thị Sang từng là bạn thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 6 “Tháp tùng” Bảo Như tới dự chương trình Đại hội mỹ nam 4 là cô em gái ruột tên Thư Nguyễn. 
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 7 Bảo Như nổi bật trên hàng ghế khán giả nhờ bộ đầm đỏ nổi bật.
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 8 Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh diện bộ trang phục khá độc đáo do chính cô thiết kế. 
Á hậu Bảo Như khoe lưng trần với váy xẻ quyến rũ - ảnh 9 Phần áo choàng khoác ngoài lại chính là điểm nhấn đặc biệt của bộ trang phục.
Photo: Mr AT – Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá