Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa

TPO - Ngày hôm qua, Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Sri Lanka tham gia HH Liên Lục Địa (Miss Intercontinental 2016) từ ngày 3/10 đến 17/10/2016.

Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 1 Đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2016 giản dị và trẻ trung khi ra sân bay.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 2 Cô mang theo hành trang sang Sri Lanka gồm 3 valy với đầy đủ các trang phục, dụng cụ cần thiết cho 2 tuần sắp tới tại đất nước Nam Á.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 3 Dù thông tin được cấp phép tham gia cuộc thi từ Cục NTBD nhận được khá cận ngày nhưng trước đó khi biết nhiều khả năng mình sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental, Bảo Như đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho hành trình tham gia cuộc thi.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 4 Cô không chỉ tự trao dồi, rèn luyện các kỹ năng của mình, dành nhiều thời gian rèn luyện ngoại ngữ mà còn liên hệ các Nhà thiết kế để chuẩn bị các bộ trang phục đẹp nhất đem sang nước bạn.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 5 Cũng như các cuộc thi nhan sắc khác, Hoa hậu Liên lục địa tìm kiếm vẻ đẹp tươi mới, khỏe khoắn cùng thân hình, vóc dáng cân đối. Bảo Như hiện tại sở hữu chiều cao 1m73, nặng 51 kg với số đo 3 vòng là 85–60-90, tương đối khá chuẩn với yêu cầu của một người đẹp Việt đi thi nhan sắc quốc tế.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 6 Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014, lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và mới đây nhất là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Chính các cuộc thi này là bài học và kinh nghiệm giúp người đẹp tự tin hơn để thể hiện mình ở đấu trường nhan sắc lớn hơn – Miss Intercontinental 2016.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 7 ”Từng tham gia các cuộc thi, cũng từng dõi theo hành trình của các thí sinh Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, tôi hiểu quan niệm về vẻ đẹp đôi khi cũng có sự khác biệt do cách nhìn của các giám khảo. Tôi nghĩ có đạt thành tích cao hay không cũng một phần cần đến yếu tố may mắn nữa. Không nói trước được điều gì nhưng chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ sự tin yêu và ủng hộ của khán giả" - cô chia sẻ.
Á hậu Bảo Như lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 8 Bạn bè và người thân ra sân bay tiễn Bảo Như lên đường dự thi.
Photo: Nguyễn Thành

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng