Á hậu Diễm Trang đang mang bầu 3 tháng

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 hạnh phúc thông báo cô đang có bầu 3 tháng và hiện tại Diễm Trang dành mọi thời gian cho việc chăm sóc gia đình và dưỡng thai.

Mới đây, Á hậu Diễm Trang đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi, làm mình cười mãi. Bạn chồng vừa quay hí hoáy, vừa nhìn mình hồn nhiên cười. Đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành".

Liên lạc với Diễm Trang, người đẹp xác nhận mình đang mang bầu ở tháng thứ 3 và tình hình sức khỏe vẫn rất ổn định.

Cô cũng cho biết việc mang trong cơ thể một 'thiên thần nhỏ' là những chuỗi ngày háo hức, nhưng cũng không kém phần lo lắng và trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc. 

Á hậu Diễm Trang đang mang bầu 3 tháng - ảnh 1 Diễm Trang hạnh phúc thông báo đang mang bầu ở tháng thứ 3.
Á hậu Diễm Trang đang mang bầu 3 tháng - ảnh 2 Á hậu xinh đẹp và quyến rũ tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 15/3 vừa qua.
Diễm Trang lên xe hoa cùng ông xã Việt Kiều Ba Lan có tên Xuân Du vào hôm 26/12/2015. Quyết định 'theo chồng bỏ cuộc chơi' của người đẹp 24 tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Diễm Trang và ông xã có hai năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định kết hôn. Á hậu nhận lời cầu hôn từ bạn trai trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp gốc Vĩnh Long nhận xét ông xã là người chín chắn, chung thủy và chân thành.

Hiện tại mặc dù đang mang bầu 3 tháng nhưng Diễm Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động showbiz, cũng như các hoạt động cộng đồng gắn liền với sức khỏe.

Trong cuộc họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra hôm 15/3 vừa qua tại TP. HCM, Á hậu Diễm Trang cũng xuất hiện và còn tự tin khoe vòng eo quyến rũ. Cô có tăng cân nhưng hầu như cơ thể không mấy thay đổi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng