Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới

TPO - Sau một thời gian dài 'giấu kín' mặt chồng sắp cưới, Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khoe mặt ông xã trong bộ ảnh cưới lãng mạn được thực hiện ở biển.

Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 1 Sau một thời gian giấu kín ông xã, mới đây Á hậu Diễm Trang đã chính thức giới thiệu người bạn đời đến với công chúng và người hâm mộ. Bản thân vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên khi có tin vui cô muốn được khoe với mọi người.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 2 Hình ảnh được ghi lại khi Diễm Trang và ông xã cùng đi du lịch tại Hội An – Đà Nẵng, tại đây cả hai đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc đời thường cũng như đồ cưới. Diễm Trang vô cùng xinh đẹp trong những bộ cánh kiểu dáng vintage, vừa thanh lịch, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 3 Diễm Trang cho biết, chồng sắp cưới là doanh nhân nên cô không muốn chia sẻ quá nhiều.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 4 Cô hạnh phúc vì anh là người luôn ở bên cạnh lo lắng, quan tâm và chăm sóc cho Á hậu. 
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 5  Thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2014, chính ông xã cũng là người luôn động viên và tiếp thêm sức lực để cô có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 6 Chồng Diễm Trang cầu hôn cô lúc trước ngày vào vòng chung kết cuộc thi, sau khi đoạt giải cô quyết định trao trọn hạnh phúc của mình cho người bạn đời. 
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 7 Chồng Á hậu Việt Nam 2014 tên Xuân Du, anh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sống chủ yếu tại Ba Lan.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 8 Hiện tại mọi công việc hầu hết đã được cô và ông xã lo lắng chu toàn,  Diễm Trang rất vui vì hôn lễ cô có rất nhiều bạn bè ở xa nhưng vẫn sắp xếp về Việt Nam để tham dự.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 9 Theo mỹ nhân gốc Vĩnh Long, trong đám cưới ở quê cô sẽ diện trang phục của NTK trong nước, còn còn đám cưới tại TP.HCM cô sẽ diện váy cưới được ông xã mua tại tại Ý dành tặng cô.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 10 Đây cũng là món quà mà ông xã dành tặng Diễm Trang khi cô sang Ba Lan thăm anh cách đây không lâu.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 11 Những chiếc váy cưới được NTK Luciola Nguyễn thiết kế riêng dựa theo ý tưởng mà Diễm Trang đưa ra.
Á hậu Diễm Trang lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 12 Bộ váy được làm nhiều giờ liền từ chất liệu ren cao cấp, nhằm tôn lên vẻ đẹp của Á hậu cũng như ba vòng chuẩn. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Nguyễn Hồng Hạnh; Make-up: Phước Lợi.
Photo: Luciola Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng