Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới

TPO - Chiều 13/12, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đi thử một số trang phục chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra tại quê nhà Vĩnh Long.

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 1 Chiều 13/12, Á hậu Diễm Trang đã một mình tới showroom của NTK, nhiếp ảnh Luciola Nguyễn để thử váy cưới.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 2 Đây là người đã thiết kế váy cưới riêng cũng như chụp ảnh cưới cho Á hậu và ông xã doanh nhân.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 3 Yêu thích những thiết kế bằng ren sexy, Diễm Trang được NTK Luciola Nguyễn tận tình giúp đỡ lựa chọn.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 4 Diễm Trang cho biết, sẽ diện trang phục của NTK Luciola Nguyễn tại lễ cưới ở Vĩnh Long còn tại TP.HCM cô sẽ diện váy cưới được ông xã mua tại Ý . 
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 5 Á hậu khoe vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ trong một thiết bằng ren khác với màu trắng tinh khiết.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 6 Cô đi thử váy cưới một mình mà không có ông xã đi cùng. 
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 7 Càng sát ngày cưới, ông xã cô đang tất bật giải quyết các công việc kinh doanh riêng cho ổn thỏa.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 8
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 9 Kể từ sau khi giành ngôi Á hậu 2, Diễm Trang ít hoạt động và gần như 'biến mất' khỏi showbiz.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 10
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 11 Hiện tại mọi công việc hầu hết đã được cô và ông xã lo lắng chu toàn. Diễm Trang rất vui có nhiều bạn bè ở xa nhưng vẫn sắp xếp về Việt Nam để tham dự hôn lễ của cô.
Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - ảnh 12
Ảnh: An Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng