Sự kiện: Sự kiện

Á hậu Đỗ Hoàng Anh sẵn sàng cho cuộc thi Miss Earth

TPO - Vào ngày mùng 4 tháng 11 tới đây, Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh sẽ có mặt tại thủ đô Manila, Philippines tham dự cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh sẵn sàng cho cuộc thi Miss Earth

Với chủ đề "Năm quốc tế về năng lượng bền vững cho mọi quốc gia", Hoa hậu Trái đất 2012 đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham dự. Hiện tại trên website của cuộc thi này, đã có 96 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đăng ký dự thi.

Hoa hậu Trái đất là một cuộc thi nhan sắc có uy tín trên thế giới với những người đẹp được đề cao hiểu biết và tuyên truyền được cho nhiều người có ý thức về môi trường, về khí hậu.

Năm nay lễ đăng quang Hoa hậu Trái đất 2012 sẽ được tổ chức tại thủ đô Philippines vào 20h ngày 24-11 và truyền hình trực tiếp trên kênh Starworld, phát lại vào 10h sáng ngày 25-11 trên các kênh truyền hình của Philippines như ABS CBN, TFC - Kênh và trên các kênh sóng về nhan sắc  toàn thế giới.

Theo dự kiến, Hoàng Anh sẽ lên đường sang Manila Philippines vào ngày 4-11.

Cô đang gấp rút tập luyện, giữ chế độ ăn uống tốt, tập múa dân gian cho phần thi Tài năng... Đại diện công ty người mẫu nơi Hoàng Anh đang hoạt động cho biết thêm, dù thời gian rất gấp gáp nhưng Đỗ Hoàng Anh đã sẵn sàng cho ngày lên đường.

Cùng xem clip giới thiệu về bản thân của Đỗ Hoàng Anh trên trang Miss Earth 2012:

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá