Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina

TPO - Tranh thủ chuyến lưu diễn tại Ucraina, Á hậu Việt Nam 2012 thực hiện bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung trên đường phố thành phố Kharkov, Ucraina với tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt.

Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina

Á hậu Hoàng Anh hiện đang có chuyến lưu diễn kéo dài 8 ngày tại đất nước Ucraina nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa mang tên gọi "Khát vọng trẻ".

Ngoài Hoàng Anh, còn có đông đảo các nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong chương trình này như Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, Trương Thị May, Dương Mỹ Linh, Siêu mẫu Thu Hằng, ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo, Uyên Linh...

Trong đêm diễn tại thành phố Kharkov, Á hậu Hoàng Anh cùng các người đẹp và dàn người mẫu Tây đã cùng nhau trình diễn bộ sưu tập Áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt.

Tranh thủ thời gian rảnh tại thành phố Kharkov, Á hậu Hoàng Anh đã không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ với tà áo dài dịu dàng. Du khách và dân địa phương đã rất thích thú với hình ảnh một cô gái mang vẻ đẹp trong sáng tung tăng dạo chơi trên các con phố cổ của thành phố Kharkov xinh đẹp.

Hoàng Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi được tham gia một chương trình đặc biệt ý nghĩa được tổ chức tại một thành phố xinh đẹp như Kharkov, tôi mong sẽ có dịp trở lại nơi đây để ôn lại những kỷ niệm đẹp của mình".

Một số hình ảnh Hoàng Anh dịu dàng với tà áo dài trên đường phố Kharkov:

Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 1
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 2
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 3
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 4
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 5
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 6
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 7
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 8
Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng ở Ucraina - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá