Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm

TPO - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến công chúng bất ngờ khi 'lột xác' hoàn toàn với phong cách thời trang cuốn hút, gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch.

Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 1 Á hậu Hoàng Anh vừa giới thiệu bộ ảnh được thực hiện trong những ngày đầu năm với sự giúp đỡ của ekip những người bạn thân của mình là NTK Hà Duy và Nhiếp ảnh gia Bùi Việt Anh, make-up Mai Phan.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 2 Năm nay, Á hậu Hoàng Anh vừa tròn 20 tuổi, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi HHVN 2012 ở tuổi 18.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 3 Sau 2 năm, Á hậu đã có nhiều thay đổi, khi nhan sắc đang ở độ chín cũng là lúc Hoàng Anh trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 4 Trung thành với phong cách sang trọng, tinh tế, hiện nay, Hoàng Anh đang được NTK Hà Duy cố vấn về mặt hình ảnh.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 5 Trong năm 2014 này, Á hậu Hoàng Anh sẽ bắt đầu thử sức mình ở lĩnh vực MC.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 6 Hiện nay, cô đang trong quá trình học hỏi để có thể thực hiện tốt vai trò này.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 7 Trong bộ ảnh mới, Hoàng Anh 'lột xác' với hình ảnh gợi cảm, sắc sảo.
Á hậu Hoàng Anh 'lột xác' đẹp gợi cảm - ảnh 8 Tuy nhiên cũng không kém phần thanh lịch, tinh tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá