Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo

TPO - Vừa qua, Á hậu Hoàng Anh đã có mặt tại Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo để tìm hiểu về việc bảo vệ loài gấu đang đứng trước nguy cơ bị sụt giảm số lượng đáng kể trong những năm qua.

Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo

Đây là chuyến đi nằm trong chương trình nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ loài gấu, hạn chế sử dụng các chế phẩm được lấy từ loài gấu, đặc biệt là mật gấu.

Có mặt tại Trung tâm, Á hậu Hoàng Anh được các cán bộ tại trung tâm giới thiệu về các loài gấu cũng như các hoạt động cứu hộ.

Tại đây, Hoàng Anh đã được tiếp xúc trực tiếp cùng các chuyên gia và những chú gấu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng. Cô đã không dấu được niềm vui sướng và nhí nhảnh khi được tận tay sờ vào những chú cấu con đáng yêu.

Hoàng Anh cũng đã được thấy những chú gấu con mất mẹ được những chuyên gia chăm sóc như những đứa con, những chú gấu bị mất chân vì bẫy hay những chú gấu đã suy kiệt vì bị con người tận thu mật để bán ra thị trường.

Sự tận tâm của cán bộ nơi đây cũng đã khiến Hoàng Anh cảm phục bởi lòng nhân ái của họ. Cô chia sẻ: " Khi được nghe những thông tin về sự tàn ác của những người đã và đang tìm cách bóc lột gấu để lấy mật, tôi cảm thấy vô cùng xót xa. Tôi mong sẽ có thật nhiều người tới thăm nơi đây để thêm hiểu về những hành động mà họ đang gây nên cho loài Gấu."

Một số hình ảnh của Hoàng Anh tại trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo:

Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 1
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 2
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 3
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 4
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 5
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 6
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 7
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 8
Á hậu Hoàng Anh thăm trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá