Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa

TPO - Người đẹp vẫn giữ những cử chỉ và điệu bộ rất hồn nhiên của tuổi đôi mươi khi góp mặt tại một sự kiện thời trang trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt Nam - Phần Lan.

Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa

Chương trình diễn ra vào tối 23/10 tại khách sạn Hilton Hà Nội với sự góp mặt của Đại sứ quán các nước Châu Âu tại Việt Nam, đặc biệt là sự tham dự của đại sứ quán Phần Lan; đại diện các cơ quan tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môi trường.

Góp mặt trong chương trình này, nhà thiết kế trẻ Hà Duy và các người mẫu đã mang tới một bộ sưu tập độc đáo với ý tưởng bảo vệ môi trường.

Bảo vệ môi trường luôn là một trong những vấn đề nóng hổi trên toàn cầu, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của xã hội loài người đã và đang làm mất, phá vỡ sự cân bằng sinh học tự nhiên.

Để góp phần truyền tải thông điệp, xây dựng ý thức bảo tồn, gìn giữ thiên nhiên cho nhân loại, bộ sưu tập của Hà Duy sử dụng nhiều chất liệu thân thiện với môi trường và không pha lẫn hợp chất hoá học như tơ tằm, đũi, các loại vải được dệt từ cây đay và cây gai... là những loại vải không gây kích ứng da, cho đến khi trở lại môi trường cũng không gây tổn hại cho đất.

Với chất liệu độc đáo, nhà thiết kế đã thể hiện ý tưởng của mình qua những thiết kế đầm dạ hội hiện đại mang tính xu hướng chung của thế giới.

Đến góp mặt trong chương trình, á hậu Hoàng Anh diện bộ váy màu xanh do chính Hà Duy thiết kế, mang lại cho cô nét trẻ trung và duyên dáng như một nàng công chúa. Á hậu cũng rất nhí nhảnh và có nhiều khoảnh khắc dễ thương trước ống kính.

Á hậu Tú Anh cũng tham gia sự kiện, ngoài ra còn có sự góp mặt trình diễn của những người mẫu tên tuổi ở khu vực phía Bắc.

Hình ảnh Hoàng Anh và các người mẫu tại sự kiện:

Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 1
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 2
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 3
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 4
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 5
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 6
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 7
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 8
Á hậu Hoàng Anh xinh xắn, nhí nhảnh như công chúa - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng