Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa

TPO - Vốn là cô gái cá tính có máu thám hiểm, khát khao chinh phục thử thách, không chỉ với vai trò đại sứ, Hoàng My đã mạnh dạn tham gia cuộc thi vượt núi Sapa với cự ly 21 km.

Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 1 Sáng 25/9, Hoàng My và các vận động viên đã có mặt tại Sapa để sẵn sàng cho chuyến thử thách khắc nghiệt.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 2 Hoàng My thường xuyên được tin tưởng trong các vai trò ngoại giao, đại sứ, đại diện chủ nhà,  giao lưu với bạn bè quốc tế bởi phong thái tự nhiên, thân thiện, am hiểu và vốn tiếng Anh thông thạo. Người đẹp hài hước cho biết: “Hoàng My thích kết bạn trong môi trường thể thao vì hình như ai chơi thể thao cũng có xu hướng là những người tốt, sống tích cực và vui vẻ”. 
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 3 Nói về lý do tham gia cuộc thi, Hoàng My cho biết: “Những cuộc thi thể thao là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá du lịch. Người dân Sapa nên có thêm nhiều cơ hội việc làm và phát triển kinh tế dựa vào tài nguyên thiên nhiên ưu đãi. Cuộc sống hiện nay ở đây còn rất thô sơ và sử dụng nhiều sức người, như việc chăn trâu, mang vác là rất phổ biến. Ngành du lịch tăng trưởng sẽ giúp cuộc sống người dân đỡ vất vả về mặt tài chính. Bên cạnh đó cuộc thi còn gây quỹ cho trẻ em nghèo ở Sapa và Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười - mà Hoàng My đang là đại sứ Hoàn Vũ".
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 4 Về lý do cá nhân, Hoàng My muốn nhận thêm một thử thách nữa để luyện độ 'lỳ' và kỹ năng sinh tồn vì My muốn một ngày sẽ tự mình đi thám hiểm.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 5 Đường đua 21km có tầm nhìn là dãy núi Fansipan, đoạn cao nhất lên đến 1.600m. “Thử thách lớn nhất là sức nóng mặt trời giữa trưa, độ dốc của núi và sự trơn trượt”, Hoàng My cho biết.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 6 Vào lúc 10 giờ sáng 26/9, Hoàng My chính thức xuất phát chinh phục các dãy núi hiểm trở. 
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 7 Được xem là địa hình khắc nghiệt nhất tại châu Á, cuộc thi thu hút gần 1000 vận động viên đến từ 45 quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam chiếm tỉ lệ 12%.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 8
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 9 Á hậu Việt Nam 2010 nhận được sự quan tâm rất lớn khi tham gia chương trình với vai trò đại sứ và một vận động viên.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 10 Người đẹp tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ của núi rừng Sapa.
Á hậu Hoàng My chinh phục thử thách vượt núi Sapa - ảnh 11 Hộ tống Hoàng My tham gia cuộc thi lần này còn có anh trai của cô.

Ảnh: Hoàng Robert

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng