Á hậu Hoàng My dự thi Miss World 2012

TPO - Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đã được công ty Elite đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2012 sẽ diễn ra tại Nội Mông, Trung Quốc từ ngày 18-7 đến 18-8.

Á hậu Hoàng My dự thi Miss World 2012

Á hậu Hoàng My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2012
Á hậu Hoàng My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2012.

Ngay từ khi tham gia cuộc thi Miss Universe 2011, Á hậu Hoàng My đã nhận được rất nhiều cảm tình và sự ủng hộ của công chúng trong và ngoài nước.

Ngoài việc sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi, vóc dáng cân đối, Hoàng My có khả năng nói lưu loát tiếng Anh và điều này sẽ giúp Hoàng My quảng bá rộng rãi nhất có thể về đất nước, con người Việt Nam không chỉ đến với các thí sinh cùng tham gia Miss World mà lan tỏa đến khán giả năm châu thông qua các kênh truyền thông của sự kiện.

Năm 2010, Hoàng My cũng gây ấn tượng rất tốt đẹp với công chúng khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Với một nhan sắc lộng lẫy, duyên dáng cùng phong thái ứng xử tự tin, cuốn hút, cô đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1.

Ngay sau khi xác nhận với báo giới thông tin Hoàng My sẽ dự thi Miss World 2012, bà Thúy Nga - giám đốc điều hành công ty Elite đã dành cho Tiền Phong Online một cuộc trò chuyện ngắn.

Bên cạnh á hậu Hoàng My, Elite còn "để mắt" đến các ứng viên nào khác và vì sao công ty quyết định lựa chọn Hoàng My cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này?

Về mặt nguyên tắc, các thí sinh trong top 3 của các cuộc thi Hoa hậu toàn quốc (Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu thế giới người Việt, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh..v.v) đều có thể có trong danh sách đề cử với HHTG .

Trong các cuộc thi nhan sắc lớn thì HHTG là cuộc thi xem xét thí sinh tỉ mỉ nhất, rất thận trọng trong việc xem xét, cân đối thí sinh có các tiêu chí phù hợp với cuộc thi. Sau khi đã xem xét hồ sơ thí sinh trong dach sách đề cử BTC sẽ gửi giấy mời về cho thí sinh được lựa chọn

Năm 2011, Hoàng My được rèn luyện và đào tạo để tham dự Miss Universe, liệu hình ảnh của cô ấy có phù hợp với tiêu chí của Miss World?

Việc rèn luyện cho các cuộc thi về mặt cơ bản là tương đối giống nhau, giống như sinh viên học Đại học 2 năm đại cương đầu tiên ở các trường đều giống nhau và sau đó mới đi theo chuyên nghành.

Hoàng My đã rât thuận lợi khi đã được tập luyện các kỹ năng cơ bản cho cuộc thi Miss Universe năm ngoái và đó là bước đệm cho My năm nay tiếp tục nâng cao các kỹ năng cơ bản cho cuộc thi HHTG theo đúng tiêu chí của cuộc thi.

Năm ngoái Hoàng My đã "quen mặt" tại Miss Universe. Tại sao Elite tiếp tục chọn cô ấy mà không chọn một ứng viên mới. Có phải vì những kinh nghiệm quý giá mà cô ấy đã có được sau khi tham dự Miss Universe vào năm ngoái?

Việc Hoàng My đã là thí sinh của cuộc thi Miss Universe cũng là một ưu thế của cô cho những cuộc thi quốc tế khác. Không thể phủ nhận sau khi tham gia Miss Universe, Hoàng My đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh cho những cuộc thi nhan sắc lớn khác, cô đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều sau cuộc thi.

Bên cạnh đó Hoàng My có những kỹ năng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi HHTG và cô đã được BTC lựa chọn là thí sinh đại diện Việt Nam trong cuộc thi HHTG 2012.

Gần đây, Hoàng My bị vướng vào khá nhiều scandal ầm ĩ, chị có sợ rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và tâm lý của Hoàng My tại cuộc thi?

Những vấn đề đó Hoàng My đã có bài trả lời trên một số báo và Tiền phong cũng đã đăng bài trả lời của chuyên gia trang điểm Phước Lợi về vấn đề này. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến của Hoàng My và tin rằng cô đủ bản lĩnh để giải quyết những vấn đề mang tính cá nhân một cách tốt đẹp!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá