Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng

TPO - Á hậu Việt Nam 2010 chia sẻ cô đã quay trở lại Los Angeles, Mỹ để nhập học BFA in Filmmaking (Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành điện ảnh).

Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng
Chương trình đại học sẽ kéo dài 3 năm liên tục (3 học kỳ/năm). Lần đi này Hoàng My rất vui vì nhận được học bổng 50% của NEW YORK FILM ACADEMY (Học viện điện ảnh New York, chi nhánh tại Los Angeles). Tổng trị giá học bổng là $63. 000 (tương đương 1,323 tỉ đồng).

Trải nghiệm trong vai trò một đạo diễn, Hoàng My chia sẻ cô đã có cái nhìn khác hẳn về diễn xuất. Á hậu cho rằng đạo diễn là một công việc nặng, nhiều áp lực, cần rất nhiều kiên nhẫn.

Ngoài sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn, đạo diễn cũng cần có kỹ năng giao tiếp để truyền tải tốt điều mình muốn với diễn viên và đòan phim.

Với My, cảm giác được sáng tạo và nhìn ngắm thế giới trong bộ phim mình tạo ra là một điều xứng đáng cho những khó khăn một đạo diễn phải đối diện.

My cho biết, hàng tuần cô học làm phim và quay phim tại Universal Studio, nơi các bộ phim Hollywood được sinh ra. Sống trong cái nôi của điện ảnh luôn mang đến cho My sự hào hứng và những ý tưởng mới.

Những hình ảnh mới nhất của Hoàng My tại Mỹ:

Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 1
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 2
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 3
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 4
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 5
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 6
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 7
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 8
Á hậu Hoàng My nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng - ảnh 9 
Ảnh: Crow Jiang

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá