Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành

Hoàng Oanh vừa “vượt mặt” Trấn Thành ở đề cử "Người dẫn chương trình phong cách nhất năm" để rinh về chiếc cúp danh giá.

Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 1 Tối 10/5, Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện lộng lẫy và không kém phần cá tính tại một sự kiện. Trên thảm đỏ, Hoàng Oanh diện bộ cánh với gam màu trắng đen đối lập. Cô chọn kiểu tóc bới cao sang trọn.
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 2 Tại sự kiện, Hoàng Oanh vinh dự được đề cử ở giải thưởng "Người dẫn chương trình phong cách nhất năm".
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 3 Là nữ MC duy nhất được đề cử nhưng Hoàng Oanh bất ngờ chiến thắng trước Trấn Thành, Bình Minh và Huy Khánh để nhận chiếc cúp danh giá. Trước đó, nhiều dự đoán Trấn Thành sẽ được vinh danh ở hạng mục này và giành cú đúp trong đêm.
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 4 Bất ngờ khi được xướng tên, Hoàng Oanh xúc động nghẹn lời trên sân khấu. Nữ MC chia sẻ rằng, trước đây cô từng bị chê mặc xấu, nhiều lần được anh chị trong giới góp ý về phong cách ăn mặc.
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 5 Từ đó, cô đúc kết ra rằng cần đầu tư nhiều cho phong cách thời trang cả đời thường lẫn khi trên sân khấu. Và quan trọng hơn là bản thân phải tự tin vào chính mình và toát lên thần thái ấn tượng.
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 6 Hoàng Oanh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các nhà thiết kế, stylist, chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc cùng ê-kip riêng đã không ngại chịu khó xây dựng nên hình ảnh, phong cách cô như hiện tại, giúp cô toả sáng trong vai trò MC.
Á hậu Hoàng Oanh “vượt mặt” Trấn Thành - ảnh 7 Hoàng Oanh là trường hợp đặc biệt của showbiz Việt khi vừa đoạt danh hiệu về nhan sắc là "Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012", vừa được vinh danh chuyên môn với giải Én đồng cuộc thi "Người dẫn chương trình 2013", vừa được ghi nhận khả năng diễn xuất với để cử "Cánh diều vàng 2014" cho "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất" trong bộ phim "Cha rơi". Và với chiếc cúp mới nhận, Hoàng Oanh tiếp tục ghi dấu ấn.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá