Á hậu Huyền My chia sẻ quan điểm về “yêu sớm”

TPO - Tại một buổi giao lưu trực tuyến sáng 25/12, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã cởi mở chia sẻ quan điểm, nhìn nhận về vấn đề “yêu sớm” trong giới trẻ hiện nay.

Huyền My tại buổi giao lưu (Ảnh: Giáo dục & Thời đại)
Huyền My tại buổi giao lưu (Ảnh: Giáo dục & Thời đại)

Khi được hỏi Huyền My làm sao để gạt những tình cảm riêng tư, tập trung cho việc học tập và nếu làm như vậy, tâm lý có bị mất cân bằng, gò bó? Á hậu chia sẻ, sau cuộc thi, cuộc sống của cô vẫn chưa có gì thay đổi nhiều. Trước và sau cuộc thi, cô vẫn tập trung cho việc học tập.

“Ngôi vị Á hậu là một trách nhiệm lớn với My nhưng đó cũng là niềm vinh dự, tự hào nên My cảm thấy rất vui. My đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày để xứng đáng với danh hiệu và sự yêu mến, ủng hộ của mọi người. My không có tâm lý gò bó, mất cân bằng”.

Một độc giả tò mò hỏi Á hậu có “cảm nắng” ai đó thời đi học. Huyền My vui vẻ trả lời rằng cô có “cảm nắng” một bạn khác lớp, chơi thể thao rất giỏi song đó chỉ là cảm xúc tuổi học trò và cũng trôi qua rất nhanh.

Vấn đề giới trẻ ngày nay yêu sớm đang được các bậc phu huynh rất quan tâm và tỏ ra lo ngại. Bởi nhiều em không được định hướng kiến thức về giới tính- tình yêu dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn. Nói về chuyện này, Huyền My cho biết gia đình và nhà trường định hướng cho cô. Đồng thời bản thân cũng “tự bơi” để tìm hiểu qua sách, báo, ti vi và bạn bè.

“Thường đi chơi tối mấy giờ bạn phải có mặt ở nhà? Mẹ mình bảo con gái mà đi chơi khuya thì chắn chắn yêu đương linh tinh?”, Huyền My cho biết thường thì 22 giờ, tuy nhiên, sau khi đăng quang Á hậu, cô được bố mẹ ưu ái hơn 1 tiếng và việc đi chơi khuya không hẳn là yêu đương linh tinh bởi nhiều người có những mối quan hệ và đặc thù công việc riêng.

Trong buổi giao lưu, nhiều độc giả tò mò về “nửa kia” của Á hậu. Huyền My bật mí, cô thích xem phim Hàn Quốc nên mẫu người yêu của cô phải là một người đàn ông lãng mạn. Song, quan trọng hơn, đó phải là người hiểu được tính cách và công việc của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá