Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý khi xuất hiện trên chiếc xế hộp 'độc' khi tới tham dự chương trình giao lưu với chủ đề “Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp” nhằm giới thiệu cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu” tại Đại học Thành Đô (Hà Nội) chiều 31/5.

Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 1 Chiều 31/5, Á hậu Huyền My có mặt tại Đại học Thành Đô (Hà Nội) để tham gia chương trình giao lưu với chủ đề “Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp” nhằm giới thiệu cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu”. Đây là một trong những chương trình định kỳ thuộc Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt Nam.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 2 Ngay khi xuất hiện, Á hậu Huyền My đã gây chú ý khi cô bước xuống từ chiếc siêu xe Ford Flex Limited được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Phiên bản này rất đặc biệt và giới hạn. Tại Việt Nam chỉ có hai chiếc. Chiếc xe này được độ thêm bộ lazang màu bạc khá nổi bật.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 3 Huyền My cũng chiếm được thiện cảm của những người có mặt bởi gương mặt xinh xắn ngọt ngào, biểu cảm đáng yêu và ngoại hình cân đối.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 4 Người đẹp diện bộ váy trắng, kiểu dáng xoè duyên dáng.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 5 Tham gia chương trình còn có nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 6 Người đẹp top 10 HHVN 2010 Hồng Nhung cũng mặc trang phục sơ-mi trắng giản dị và thanh lịch khi tham dự chương trình.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 7 Tại buổi giao lưu, Á hậu Huyền My đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện đã từng trải qua trong quá khứ để có được thành công như ngày hôm nay. 
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 8 Đến bây giờ Huyền My đã gặt hái thêm nhiều danh hiệu sắc đẹp và là một MC, biên tập viên của VTV24. Để có được những thành công này, ngoài đam mê, Huyền My đã phải nỗ lực rất nhiều để theo đuổi ước mơ khi mới đôi mươi.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 9 Cô chia sẻ:  “tôi muốn sau này có nhiều câu chuyện để kể lại, về những dấu ấn của thời trẻ đẹp đẽ nhưng đầy thử thách, kể về thanh xuân như cơn mưa rào, rất nặng hạt nhưng lại thấy cầu vồng sau mưa”.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 10 Cô nhanh chóng thân thiết với các bạn sinh viên Đại học Thành Đô nhờ lối ứng xử thông minh và nhận được nhiều lời khen ngợi của các bạn trẻ.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 11 Huyền My ký tặng sách cho các bạn sinh viên.
Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xế hộp chỉ có 2 chiếc ở Việt Nam - ảnh 12 Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng chia sẻ nhiều câu chuyện để đạt được thành công, đồng thời gửi tặng các bạn sinh viên những ca khúc ngọt ngào.
   Ảnh: Thiên Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng