Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette

TPO - Á hậu Huyền My vừa trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục xuất hiện với vai trò người mẫu vedette cho các nhà thiết kế trong chương trình thời trang kỷ niệm 15 năm thành lập của một tờ tạp chí được diễn ra ở Hà Nội.

Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 1 Trong thời gian qua, Huyền My trở thành một cái tên được rất nhiều nhà thiết kế tin tưởng trao trọng trách làm người mẫu vedette cho bộ sưu tập của họ.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 2 Huyền My là gương mặt người mẫu vedette trong bộ sưu tập của Hoàng Hải trong buổi trình diễn tối qua.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 3 Á hậu xuất hiện kiêu sa và lộng lẫy trong những mẫu thiết kế ren và xuyên thấu đặc trưng của Hoàng Hải, khoe vẻ tân thanh tươi trẻ vô cùng quyến rũ.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 4 Huyền My cũng thường xuyên lựa chọn các bộ đầm của Hoàng Hải cho những sự kiện quan trọng.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 5
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 6
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 7 Trong vai trò vedette, Huyền My trình diễn bộ váy thiết kế ren màu hồng pastel với chất liệu xuyên thấu, kiểu dáng bồng bềnh như công chúa.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 8 Nhà thiết kế còn thể hiện sự cầu kỳ trong việc sử dụng các phụ kiện hoa tai, vương miện lấp lánh, làm tăng thêm vẻ yêu kiều, sang trọng cho Huyền My, biến cô thành một nàng công chúa lộng lẫy và xinh đẹp.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 9 Trong phần sau của chương trình, Huyền My tiếp tục xuất hiện với vai trò vedette cho bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của NTK Xuân Lê với tên gọi ‘Giai điệu của những thửa ruộng bậc thang’. 
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 10 Nhà thiết kế chia sẻ để miêu tả hình ảnh trùng điệp của ruộng bậc thang trong thời khắc chuyển mùa ở vùng núi phía Bắc cô sử dụng những lớp màu, chi tiết xếp lớp cùng các đường may chặn gân phá cách.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 11 Cùng trình diễn bộ sưu tập này với Huyền My còn có những người mẫu đình đám khác, trong đó nổi bật nhất là Hồng Quế. Cũng đã khá lâu Huyền My và Hồng Quế mới có dịp đứng chung sân khấu. Vẻ đẹp kiêu sa và phong thái trình diễn chuyên nghiệp của hai người đẹp đã thổi luồng gió mới cho bộ sưu tập của Xuân Lê.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 12
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 13 Hồng Quế xuất hiện nổi bật trong chương trình với bộ váy ren màu xanh khoe hình xăm ấn tượng trên lưng.
Á hậu Huyền My đội vương miện kiêu sa làm vedette - ảnh 14 Nữ người mẫu trình diễn ấn tượng một thiết kế của NTK Xuân Lê.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá