Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò dẫn chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 10 cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 1 Tối 27/ 8, Á hậu Huyền My đã cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức lần thứ 10.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 2 Xuất hiện tại chương trình, Á hậu Huyền My diện áo dài trắng đơn giản, nền nã.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 3 Thời gian gần đây, Huyền My đang dồn nhiều tâm sức cho công việc dẫn chương trình. Trong đêm thi người đẹp biển vừa qua của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Huyền My cũng đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm thi.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 4 Sau đêm thi, người đẹp gốc Hà Thành đã nhận được nhiều lời góp ý và cô cảm thấy rất vui vì được nhiều anh chị đi trước chỉ bảo và hoàn thiện hơn trong những lần xuất hiện sau này.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 5 Chương trình gồm hai phần: những mảnh đời bất hạnh và những trái tim đồng cảm. Ngoài những ca khúc đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện, khán giả còn được đồng hành cùng Ban Tổ chức gặp gỡ trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 6 Đó là các em nhỏ bị bệnh bại não bẩm sinh, các em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình của thương binh hạng 1/4, bị nhiễm chất độc da cam.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 7 Trở lại với đêm “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức vào tối 27/8, Huyền My đã rất xúc động khi dẫn chương trình.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 8 Mỗi khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, cô không kìm nén được cảm xúc.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 9 Huyền My chia sẻ: “Để có được những ngày bình yên hôm nay, quả thực chúng ta phải cảm ơn những anh hùng, những liệt sĩ đã ngã xuống, những thương bệnh binh đã không quản bản thân để lăn xả cho đất nước. Mỗi khi nhìn những em trẻ mồ côi, em trẻ mất cha hay bị di chứng từ da cam, tôi không kìm được nước mắt…”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng