Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 khoe vóc dáng mảnh mai và quyến rũ trong những thiết kế chất liệu ren xuyên thấu vô cùng tinh tế.

Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 1 Á hậu Huyền My xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 2 Người đẹp diện những mẫu váy ren cầu kỳ và đẹp mắt, khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 3 Chất liệu ren xuyên thấu giúp tôn vóc dáng của Huyền My nhưng vẫn rất tinh tế và thanh lịch.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 4

Cô chọn trang điểm tông đỏ cam và biến tấu kiểu tóc quen thuộc với những lọn xoăn nhẹ nhàng tạo điểm nhấn.

Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 5 Những chiếc đầm ren hoặc điểm ren đầy cá tính làm nổi bật lên khuôn mặt xinh đẹp, đầy thu hút của á hậu Việt Nam 2014. 
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 6 Huyền My đang là người đẹp rất được công chúng yêu mến kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 7 Người đẹp cũng là gương mặt rất đắt show quảng cáo, được nhiều nhãn hàng chú ý và mời làm gương mặt đại diện.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 8 Hiện tại Huyền My đang phát triển tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực trong đó có MC và phim ảnh.
Á hậu Huyền My quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 9 Cô ngày càng xây dựng được cho mình hình ảnh đẹp và trưởng thành.
Ảnh: Hải Yến
Trang phục: Amy Store

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá