Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết

TPO - Sáng 19/1, Á hậu Huyền My diện áo dài vàng rực rỡ xuất hiện duyên dáng và xinh đẹp khi đi ghi hình Tết cho một trang báo mạng tại Hà Nội.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 1

Với lịch trình làm việc dày đặc, Á hậu Huyền My di chuyển như "con thoi" kể từ sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 2

Thời gian vừa qua, cô là một trong những gương mặt rất được chú ý và yêu mến sau khi rời khỏi cuộc thi cùng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 3

Huyền My nhận được sự "săn đón" rất nhiệt tình của giới truyền thông. Có rất nhiều lời mời Á hậu tham gia các sự kiện của các nhãn hàng, các hợp đồng quảng cáo, tuy nhiên thời gian này Huyền My vẫn ưu tiên cho công việc học tập của cô tại Học viện thời trang London.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 4

Dù vậy, cô vẫn dành thời gian để tham các chương trình từ thiện, xã hội ý nghĩa như đi thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo đang điều trị tại bệnh viện Nhi TƯ Hà Nội, về thăm trường cũ và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 5

Sắp tới, Á hậu Huyền My sẽ cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và các người đẹp từng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức, với mục đích hiến máu cứu người.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 6

Trong buổi ghi hình chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Ất Mùi, Á hậu Huyền My chọn cho mình bộ áo dài màu vàng đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Cô được chuyên gia trang điểm Kenny Thái hỗ trợ nhiệt tình về trang phục và make-up để có diện mạo hoàn hảo nhất.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 7
Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 8

Chuyên gia trang điểm Kenny Thái chính là người trang điểm cho Á hậu Huyền My trong quá trình cô tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, đồng thời cũng là người hỗ trợ cho hình ảnh của Huyền My sau khi cô rời cuộc thi với danh hiệu Á hậu.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 9 Trong buổi ghi hình, Á hậu Huyền My đã chia sẻ rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ của cô về ngày Tết cổ truyền bên gia đình, bạn bè.
Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 10 Sự nhí nhảnh, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của Huyền My đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong buổi trò chuyện.
Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 11

Huyền My cũng bật mí, dịp Tết này cả gia đình cô đã lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc để kỷ niệm cho một năm đáng nhớ với danh hiệu Á hậu của cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Á hậu Huyền My rạng rỡ áo dài vàng ghi hình Tết - ảnh 12

Nhân dịp năm mới sắp đến gần, Á hậu Huyền My cũng dành cho các khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất, đặc biệt là có một sức khỏe dồi dào bởi cô luôn tâm niệm "có sức khỏe là có tất cả".

Ảnh: Chí Linh
Áo dài, Make-up: Kenny Thái
Hair: Vân Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng