Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 là một trong ba nhân vật VIP đến từ Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Chelsea và đội các ngôi sao Thái Lan vào ngày 30/5 tới.

Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 1 CLB Chelsea có những mối liên hệ chặt chẽ tại Đông Nam Á thông qua các nhà tài trợ, trong đó có Việt Nam. Ban đầu, Việt Nam chỉ nhận được hai vé mời VIP, tuy nhiên trong thư mời gửi cho Chelsea Việt Nam đã nêu rõ "Được biết, á hậu Huyền My là một trong những fan bự của Chelsea tại Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi rất vui nếu cô ấy sẽ tới xem trận đấu này”.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 2 Á hậu Huyền My cho biết ngay khi đặt chân đến Thái Lan, cô đã được ban tổ chức đón tiếp chu đáo và đưa về khách sạn sang trọng, có xe riêng đưa đón. Vào ngày 30/5 tới, Huyền My sẽ ngồi khu vực VIP để theo dõi trận đấu đáng chú ý này cùng các nhân vật nổi tiếng của Thái Lan và một số nước khu vực Đông Nam Á.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 3 ‘Đây quả thực là một giấc mơ thành sự thật với tôi’ - Huyền My chia sẻ - ‘Trước đây, Huyền My từng có ước mơ được tới sân Stamford Bridge để trực tiếp theo dõi đội bóng yêu thích của mình thi đấu nhưng vẫn chưa có cơ hội, thì lần này được tới Thái Lan xem Chelsea cũng đã là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời rồi”.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 4 Còn nhớ cách đây không lâu hình ảnh của Á hậu Huyền My trong đồng phục của Chelsea với lời chú thích ‘một fan hâm mộ xinh đẹp của câu lạc bộ Chelsea’ được chia sẻ trên trang fanpage chính thức có tới hơn 7 triệu like của đội bóng này đã khiến cho các fans hâm mộ của Chelsea ở Việt Nam như ‘vỡ oà’.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 5 Và chắc chắn những hình ảnh này đã gây ấn tượng mạnh với CLB Chelsea khiến họ quyết định mời Á hậu Huyền My làm khách VIP tới xem Chelsea đá giao hữu với đội các ngôi sao Thái Lan vào ngày 30/5 tới.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 6 Á hậu Huyền My đã được biết tới với biệt danh ‘Huyền My Chelsea’ từ trước khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Sau khi giành ngôi Á hậu, Huyền My khá bận rộn với các công việc của mình nhưng cô vẫn dành thời gian quan tâm cho đội bóng yêu mến.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 7 Huyền My cũng hy vọng cô sẽ quảng bá được hình ảnh của cổ động viên Chelsea Việt Nam đến với cổ động viên của Chelsea trên toàn thế giới để họ biết được rằng ở Việt Nam cũng có rất nhiều người yêu mến và hâm mộ Chelsea.
Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 8 Trong trận đấu giao hữu giữa Chelsea và Thái Lan vào ngày 30/5 tới đây, Á hậu Huyền My sẽ mặc áo đồng phục màu xanh để thể hiện tình yêu với đội bóng Tây London. Cô cho biết đây chắc chắn sẽ là một cảm xúc khó quên đối với mình.

Á hậu Huyền My sang Thái xem Chelsea đá giao hữu - ảnh 9

Stylist: Linh Đoàn. Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá