Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h

TPO - Sáng 15/5, Á hậu Huyền My xuất hiện tại một sự kiện lái thử dòng xe mới mà cô là gương mặt đại diện. Trong sự kiện này, Huyền My được thử cảm giác mạnh khi ngồi trên xe đua chạy tốc độ 230km/h.

Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 1 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My trở thành gương mặt được các nhãn hàng ‘săn đón’ rất nhiệt tình và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu ‘giảm nhiệt’.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 2 Lịch trình làm việc của Huyền My khá dày đặc với sự di chuyển liên tục từ Bắc vào Nam. Mặc dù vậy, Huyền My với sự giúp đỡ của bố, mẹ vẫn chứng tỏ mình vô cùng chuyên nghiệp trong công việc.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 3 Hiện tại, mẹ của Á hậu không còn theo sát con gái như những ngày đầu mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng vẫn là chỗ dựa vững chắc cho cô trong công việc.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 4 Sáng 15/5, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện lái thử dòng xe mới mà cô là gương mặt đại diện.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 5 Đến dự sự kiện từ khá sớm khi trời Hà Nội đã bắt đầu nắng gắt, Huyền My diện ‘cây trắng’ khá giản dị và năng động, tuy nhiên gương mặt xinh đẹp và rạng rỡ của cô vẫn chiếm được cảm tình của mọi người.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 6
Huyền My luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, giao lưu thân thiện với mọi người.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 7 Đặc biệt, trong sự kiện này Á hậu Huyền My còn có cơ hội thử cảm giác mạnh trên đường đua một cách thực thụ.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 8 Cô đã được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hồi hộp, sợ hãi đến sảng khoái khi được tay đua của hãng xe cho ‘lướt’ trên đường với tốc độ lên tới 230 km/h.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 9 “Chưa bao giờ Huyền My trải qua cảm giác tuyệt vời như vậy. Lúc đấy là sợ hãi, đến mức hét lên liên tục nhưng cuối cùng vẫn là một cảm giác hưng phấn đến khó tả” - Huyền My chia sẻ.
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 10
Á hậu Huyền My thử cảm giác mạnh trên đường đua 230km/h - ảnh 11 Á hậu Huyền My luôn cười rạng rỡ khi tham dự sự kiện mặc dù trời nắng gắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá